Ngày đăng: T4, Th10 10th, 2018

3 con giáp gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong tháng 10/2018

Tháng 10 này theo xem bói tử vi là khoảng thời gian những con giáp sau đây có được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tuổi Mão

Theo tygia.wap.vn tuổi Mão cũng là con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng này. Nếu trong tháng trước bạn sẽ thấy buồn phiền vì gặp vận xui, công việc không như ý muốn thì sang tháng 10, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc hơn. Nhờ gặp đối tác làm ăn uy tín, công việc kinh doanh của bạn có tiến triển tốt, doanh thu tăng nhanh. Nếu tránh được các mâu thuẫn không đáng có cùng nhân viên của mình thì tháng 10 này vô cùng thành công với bạn.

Trong tháng 10, 3 con giáp này dù mua vé số hay làm kinh doanh đều gặp may mắn đáng ghen tỵ-1

Tuổi Mùi

Tử vi trọn đời nhận định vào tháng 10 này, công việc kinh doanh của người tuổi Mùi tiến triển triển vô cùng thuận lợi. Các dự án kinh doanh của bạn đều thuận buồm xuôi gió, mặt hàng bạn rao bán luôn ở trong tình trạng “cháy hàng”. Ngoài ra, bạn nhận được sự hỗ trợ của người thân và bạn bè nên không lo gì thiếu vốn làm ăn, kinh doanh. Tháng 10 sẽ là khởi đầu cho 3 tháng làm ăn thuận lợi, phát đạt cuối năm nay của người tuổi Mùi.

Tuy vậy do quá quan tâm tới công việc nên chuyện tình duyên người tuổi Mùi không được như mong muốn. Nên dành chút thời gian hâm nóng tình cảm, quan tâm tới nửa kia của mình.

Tuổi Dậu

Trong tháng 10, 3 con giáp này dù mua vé số hay làm kinh doanh đều gặp may mắn đáng ghen tỵ-2

Tháng này tuổi Dậu đi đâu cũng gặp may mắn. Không chỉ được thăng tiến trong sự nghiệp, mà công việc kinh doanh cũng đem lại những khoản thu đáng kinh ngạc. Với tính cách thật thà, lương thiện, bạn sẽ gặp được nhiều quý nhận và nhận được những cơ hội tốt trong công việc và cả trong chuyện tình cảm.