Ngày đăng: T3, Th1 9th, 2018

3 con giáp kiếm nhiều tiền nhưng lại lận đận về tình duyên

Tuổi Hợi, Ngọ, Mão là những con giáp có vận mệnh khá tốt, sự nghiệp tiền tài có đủ, tiền bạc rủng rinh nhưng đáng tiếc đường tình duyên lại vô cùng lận đận.


1. Tuổi Hợi
Trời sinh tử vi người tuổi Hợi có phúc khí dồi dào và có nhiều vận may trong cuộc sống. Họ luôn thu hút người khác với tính cách đôn hậu và hiền lành, bất kể làm việc gì tuổi Hợi cũng gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Tuổi Hợi nhìn cuộc sống bằng ánh mắt vô cùng tích cực, nên họ ít khi gặp phải khó khăn. Tất cả những yếu tố này đã tạo nên một tuổi Hợi thành công từ trong ra ngoài khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, tuổi Hợi đã vô tình lướt qua những mối duyên bên đời, có lẽ họ cứ định rằng sẽ chờ đợi điều gì đó tốt đẹp hơn nên đã bỏ lỡ nhiều cuộc tình. Dù vậy, tuổi Hợi hãy cứ tin rằng, chắc chắn thượng đế luôn ban những thứ có đôi có cặp, và người ấy đang đợi bạn ở đâu đó, cùng chờ nhé!

2. Tuổi Mão
Những người tuổi Mão có trí thông minh tuyệt vời, họ luôn dũng cảm đương đầu với mọi thách thức, khó khăn. Thông thường trước khi quyết định làm điều gì đó, họ sẽ xem xét rất kĩ rồi mới bắt tay vào làm việc.

Vì vậy thành công và tiền tài đến với tuổi Mão rất sớm. Không ít người trẻ tuổi thuộc cầm tinh con Mèo sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại là trường hợp khá đặc biệt.

Trời sinh tuổi Mão có tính tình dễ chịu, ôn hòa và vô cùng đáng yêu. Ai tiếp xúc với họ đều đem lòng yêu quý, mến mộ. Tuy nhiên, tuổi Mão lại tương ứng với câu “lắm mối tối nằm không”. Được nhiều người yêu thích và đeo đuổi như thế nhưng tuổi Mão không dễ gì tìm được một tình yêu đích thực.

Họ không phải yêu cầu quá cao, nhưng do nhân duyên của tuổi Mão ở độ tuổi 25 trở về sau khá trắc trở, nên nhiều người hy vọng rằng sau 30 mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Và tuổi Mão thường được xem là một trong những mẫu hình lý tưởng nhất của 12 con giáp. Ai thuộc tuổi Mão đang cô đơn thì hãy cứ kiên nhẫn nhé!

3. Tuổi Ngọ


Những người cầm tinh con Ngựa sở hữu tính cách phóng khoáng và hào sảng. Chơi với bạn bè họ luôn hết mình, trọng tình trọng nghĩa. Nhiều người cho rằng, làm bạn với tuổi Ngọ thì tuyệt vời, nhưng nếu làm người yêu chắc phải chịu đựng rất nhiều.

Bởi lẽ, tuổi Ngọ không thích ràng buộc và kiểm soát. Họ có nhiều tâm sự nhưng luôn giấu kín trong lòng, không thích thể hiện ra bên ngoài. Do vậy, muốn quan tâm an ủi tuổi Ngọ cũng không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ thường là những người dám nghĩ dám làm, đặc biệt họ có cái nhìn độc đáo và sáng tạo trong sự nghiệp, vì vậy đường tài vận luôn dồi dào khiến người khác ngưỡng mộ.

Người ta nói, được cái này thì mất cái kia quả thật không sai và đặc biệt áp dụng đúng với tuổi Ngọ. Càng giàu có càng thành đạt bao nhiêu, thì tuổi Ngọ càng cô đơn bấy nhiêu, người đối phương cho rằng không có cảm giác an toàn khi ở bên tuổi Ngọ.

tygia.wap.vn tổng hợp