Ngày đăng: T5, Th9 21st, 2017

Aguero và Jesus vẫn là một cặp do đâu?

Aguero và Jesus đang tạo thành “song sát” đáng sợ ở Premier League. Họ cùng nâng nhau lên, cùng cạnh tranh và còn nhiều lý do khác giúp “súng hai nòng” Aguero – Jesus phát hỏa.

Đồng đội thêm lựa chọn
Tin tuc bong da đưa tin về các đội bóng ở Anh vốn quen đối phó với những hàng công chỉ có một tiền đạo. Đùng một cái, trước Man City, họ phải đối phó với 2 tiền đạo, mà ai cũng nguy hiểm. Chưa kể cặp hậu vệ cánh là Mendy và Walker còn thường xuyên dâng cao, khiến các hàng thủ luôn bị kéo căng. Điều đó cũng có nghĩa là những chân chuyền như Silva và De Bruyne có thêm rất nhiều lựa chọn.
5 lý do Aguero và Jesus là một cặp
Cả hai đều muốn
HLV Pep Guardiola đã yêu cầu cả Sergio Aguero lẫn Gabriel Jesus phải nâng bản thân lên một tầm cao mới, và cả hai đều làm được. Aguero không gặp vấn đề với việc ghi bàn, nhưng ngoài ra thì anh từng… không là gì cả. Đó là lý do Guardiola từng muốn loại hẳn Aguero. Nhưng bây giờ Aguero đã đóng góp nhiều hơn vào lối chơi chung.
Môi trường cạnh tranh
Với Aguero và Jesus, HLV Guardiola thường sử dụng sơ đồ 3-5-2 hoặc 4-1-3-2. Nhưng ông cũng có thể ngay lập tức chuyển sang 4-3-3, với những cầu thủ chạy cánh xuất sắc như Sterling và Sane. Theo du doan bong da thì chính điều đó khiến Aguero và Jesus luôn phải nỗ lực hết mình, bởi chỉ cần lơ là, họ sẽ lập tức mất vị trí.
Quan hệ tốt
Về lý thuyết Aguero có lý do để ghét Jesus. Vì cầu thủ người Brazil mà anh bị HLV Guardiola hắt hủi và suýt bị bán khỏi Etihad. Nhưng có vẻ như cả hai đã tạo dựng được một mối quan hệ tốt cả trên sân lẫn ngoài sân. Sau khi ghi bàn vào lưới Liverpool từ đường chuyền rất hào phóng của Aguero, Jesus đã chạy về phía đàn anh để ăn mừng!
Tầm hoạt động rộng
Tờ keo bong da chia sẻ: Dù là tiền đạo, nhưng tầm hoạt động của cả Aguero lẫn Jesus đều rất rộng. Jesus thường xuyên dạt cánh để hỗ trợ các tiền vệ và hậu vệ biên, trong khi Aguero hay lùi xuống để chơi như một hộ công. Chính việc cả hai di chuyển rộng đã khiến các hậu vệ của các đội đối thủ luôn ở trong tình trạng bối rối.