Ngày đăng: T3, Th10 17th, 2017

Anh yêu tôi mà chẳng hề cố gắng vì tôi

Tôi buồn khi nghĩ rằng: Nếu anh càng yêu tôi thì sẽ càng xông xáo tìm cách làm ăn khi tôi bày tỏ quan điểm của mình như thế chứ?, tam su tinh yeu chia sẻ.

Xin cảm ơn độc giả đã nhiệt tình tư vấn. Thực sự tôi không phải người ham tiền phụ nghĩa, nếu thế tôi đã không bất chấp rào cản quyết liệt của gia đình để bên anh 2 năm qua. Tôi chỉ cảm thấy chạnh lòng khi anh không giỏi kinh tế, cũng không có ý thức tự giác cùng tôi đưa gia đình đến một cuộc đời no ấm hơn

Bạn trai tôi an phận thủ thường quá

Tôi là Loan, người đã viết bài “Bạn trai tôi quá an phận thủ thường”, trong đó tôi cho rằng bạn trai mình không có chí tiến thủ khi bằng lòng với việc ngày làm công nhân, tối làm bảo vệ, lương 10 triệu/ tháng. . Anh rất thụ động. Tôi buồn khi nghĩ rằng: Nếu anh càng yêu tôi thì sẽ càng xông xáo tìm cách làm ăn khi tôi bày tỏ quan điểm của mình như thế chứ?

Còn có một điều nữa là cha anh mất vì bệnh ung thư gan khi 40 tuổi, hồi đó anh 2 tuổi. Bố mẹ tôi vin vào lý do đó để cho rằng anh không đủ sức khỏe, rằng căn bệnh đó sẽ di truyền. Các bạn có gặp trường hợp nào căn bệnh đó di truyền không? Mong nhận được sự chia sẻ của các bạn, chân thành cảm ơn.

Nguồn: tygia.wap.vn tổng hợp