Ngày đăng: T3, Th5 24th, 2016

Bà mẹ trẻ trúng số nhờ…….buồn tiểu

Mặc dù đã tự dặn lòng là đến cơ quan mới đi tiểu, nhưng người phụ nữ may mắn này đã không thể nhịn được và chạy vù vào cửa hàng tiện lợi đi nhờ nhà vệ sinh và sau đó vận may đã đến với cô.
Người phụ nữ may mắn chúng tôi nhắc đến là chị tên Jennifer Daniel ở Modesto, California. Cô gái may mắn này đã trúng 5 triệu đô-la XSMN sau khi vào cửa hàng tiện lợi để dùng nhờ nhà vệ sinh. Mỗi lần nhắc lại sự việc này, Jennifer Daniel thường nói đùa rằng mình trúng xo so nhờ buổn tiểu.

ba-ma-tre-trung-so-nho-buon-tieu
Lại nhắc đến diễn biến vụ việc trên, sau khi từ nhà vệ sinh của cửa hàng tiện lợi ra, Jennifer Daniel đã trông thấy máy bán vé số, không ngần ngại, cô gái trẻ này đã quyết định thử vận may của mình.

Chỉ là khi mua vé số Jennifer Daniel không hề hi vọng nhiều. Nhưng bất ngờ là cô đã trúng 5 triệu đô-la, số tiền này đủ để cô trả hết tiền nhà và xe cho mẹ, trả tiền nhà của bản thân và lo chuyện học hành cho con trai.

ba-ma-tre-trung-so-nho-buon-tieu1
Ngày lĩnh thưởng, Jennifer Daniel đã không kìm được niềm vui sướng. Số tiền trúng giải không quá lớn nhưng đủ để cô chi trả cho nhiều khoản trong cuộc sống. Trước báo chí, Jennifer Daniel đã có những chia sẻ rất thật lòng về sự may mắn của mình. Đặc biệt là hoàn cảnh trúng số SXTD hài hước khiến không ít người bạt cười.
Quá vui mừng, bà mẹ trẻ chia sẻ rằng với số tiền này cô đã không phải làm việc bạt mạng để kiếm tiền nữa. “Tôi chỉ cần làm việc tám tiếng mỗi ngày, sau đó có thể dành thời gian cho con trai.” Jennifer Daniel nói.
Mặc dù nói Jennifer Daniel trúng số nhờ buồn tiểu, nhưng ai cũng biết rằng không phải cứ nhịn tiểu là trúng số. Có thể nói để trúng được một giải xổ số phải là người may mắn cỡ nào.