Ngày đăng: T7, Th4 9th, 2016

Barca đã thuyết phục thành công Marquinhos

Sau một thời gian theo đuổi, đội chủ sân Nou Camp cuối cùng cũng có được cái gật đầu từ phía trung vệ Marquinhos.

Cụ thể theo tin bong da 24h của Goal , Barca đã thuyết phục thành công Marquinhos ký vào bản thỏa thuận gia nhập CLB vào cuối mùa. Trong bản ‘giao kèo’ đã ký, Barca đề nghị mức lương 4,5 triệu euro và Marquinhos đã chấp thuận.

Vấn đề lớn nhất lúc này của Barca là thuyết phục PSG bán Marquinhos. Theo Goal, đội chủ nhà Nou Camp đã hai lần gửi đề nghị tới nhà ĐKVĐ Ligue 1 nhưng đều bị từ chối. Được biết, mức giá mà Barca đặt lên bàn đàm phán lúc này đang dừng ở mức 50 triệu euro.

Marquinhos từng được trọng dụng ở 2 mùa giải trước, nhưng mùa này trung vệ người Brazil lại rất ít khi xuất hiện trong đội hình xuất phát của HLV Laurent Blanc. Tại Ligue 1, Marquinhos mới chỉ có 14 trận truc tiep bong da đá chính từ đầu mùa.

Việc thường xuyên phải dự bị khiến trung vệ sinh năm 1994 này tỏ ra khá chán nản. Bởi vậy, ngôi sao người Brazil buộc phải tìm đường thoát khỏi PSG để tiếp tục phát triển khả năng của mình.

Marquinhos từng được Barca theo đuổi cách đây 2 năm, nhưng cầu thủ này đã từ chối để chuyển từ AS Roma đến PSG. Hiện hợp đồng giữa Marquinhos và PSG vẫn còn thời hạn đến năm 2019.

Báo thể thao Việt Nam