Ngày đăng: T6, Th9 23rd, 2016

Barca đừng mơ có được sao Arsenal

Hậu vệ cánh phải của Arsenal, Hector Bellerin đang là mục tiêu mà Man City và Barcelona ngắm nghía và sẵn sàng ra tay trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới.

arsenal-khong-ban-bellerin-barca-tinh-lai-di

Báo chí Anh và Tây Ban Nha trong thời gian qua liên tục xuất hiện những tin đồn về việc Hector Bellerin đang là mục tiêu của Man City và Barcelona. Nếu nửa xanh thành Manchester hy vọng dùng Mikel Arteta và Pep Guardiola thuyết phục Hector Bellerin rời khỏi Arsenal, thì Barcelona cũng rất muốn được Bellerin trở lại Nou Camp.

“Chúng tôi luôn nghĩ cậu ấy là một cule chính hiệu,” phó chủ tịch Jordi Mestre của CLB trả lời phỏng vấn báo chí trong một bài phát biểu gần đây. “Không có nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi luôn muốn có cậu ấy.”

Bellerin được xem là một trong những hậu vệ cánh phải trẻ và có tiềm năng nhất thế giới hiện tại. Man City đang cần người thay Zabaleta và Sagna, trong khi đội bóng Xứ Catalan cũng cần lấp khoảng trống mà Dani Alves đã để lại sau khi gia nhập Juventus. Aleix Vidal lúc này đang chơi không tốt.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin bóng đá giấu tên từ nội bộ Arsenal, đội chủ sân Emirates đã nhanh chóng phản hồi hai động thái kể trên của Man City và Barca. “Không bao giờ bán Bellerin” – đó là thông điệp mạnh mẽ của BLĐ CLB.

Hợp đồng của hậu vệ người Tây Ban Nha với Arsenal còn đến tháng 6/2019, chính vì vậy có lẽ Arsenal cũng không cần phải quá vội vàng.

Báo thể thao Việt Nam