Ngày đăng: T3, Th8 22nd, 2017

Barcelona sắp đón tân binh thứ 4 trong kỳ CN hè này

Theo những thông tin từ tờ sxtd cho biết gần như 90% đội bóng Barca sẽ sở hữu tiền vệ Jean Michael Seri của Nice.

Trong kỳ CN hè này Barcelona đang đầu tư cho vị trí tiền vệ trung tâm. Sau khi chiêu mộ Paulinho, đội bóng xứ Catalan chuẩn bị đón thêm tân binh mới, đó là tiền vệ Jean Michael Seri của Nice.

Theo nguồn tin từ tờ Dario Sport (thân Barcelona), đội bóng xứ Catalan đã đạt nhiều bước tiến trong quá trình đàm phán hợp đồng với Nice ở vụ này và 90% họ sẽ sở hữu tiền vệ người Bờ Biển Ngà.

Trước mắt, Jean Michael Seri sẽ ra sân cho Nice trong trận đấu với Napoli ở vòng play-off Champions League vào ngày mai. Đó sẽ là trận đấu cuối cùng của tiền vệ này cùng CLB nước Pháp.

Sau đó, Jean Michael Seri sẽ lên đường sang Barcelona. Thương vụ này có thể hoàn tất vào cuối tuần.

Được biết, Barcelona đã phải trả 40 triệu euro cho Nice để hoàn tất thương vụ này. Hợp đồng của Jean Michael Seri với CLB xứ Catalan có thời hạn 4 năm.

Jean Michael Seri từng được báo giới ví là “Xavi của châu Phi”. Cầu thủ này có khả năng rê bóng, cầm bóng, tổ chức lối chơi khá tốt.

Mùa giải trước cầu thủ này đã có ket qua bong da khá tốt ghi 7 bàn thắng và 9 đường kiến tạo tại Ligue 1. Jean Michael Seri sẽ là tân binh thứ 4 của Barcelona trong mùa Hè này sau Marlon, Deloufeu và Paulinho.

Ở Ligue 1, theo quy định của ban tổ chức và LĐBĐ Pháp (LFP), các điều khoản giải phóng hay mua lại hợp đồng không được phép tồn tại. Điều này khác với ở La Liga hay Bundesliga, nơi các điều khoản giải phóng hoặc mua lại trong hợp đồng vẫn được các CLB và cầu thủ sử dụng bình thường.