Ngày đăng: T2, Th11 28th, 2016

BBC liệu có cần thiết tại Real

Theo Thống kê bong da so, Real Madrid đã giành thắng lợi 78% khi bộ ba BBC không cộng nhau ra sân.

Tam tấu BBC có thực sự cần thiết đối với Real?

với sự vắng mặt của Gareth Bale, Real Madrid sẽ chẳng thể đưa ra sân đa số bộ ba “BBC” trong vòng 3-4 tháng nữa. bên cạnh đó, liệu chăng Đó có phải là vấn đề của Real Madrid?

Theo Báo cáo từ bang xep hang bong da, trong các năm qua, Real Madrid đã ra sân 104 cuộc chiến không với phần nhiều bộ ba “BBC” và 86 trận ba cầu thủ này cùng góp mặt.

thực tại cho thấy Real Madrid chơi hay hơn lúc bộ ba “BBC” ko góp mặt gần như. Cụ thể, họ đã giành thắng lợi 78% số trận số trận, hòa 11,5% và thua 10,5%.

lúc với mặt bộ ba “BBC”, Real Madrid tấn công tốt hơn khi với nhàng nhàng 2,91 bàn/trận và họ chỉ ghi hai,06 bàn khi bộ này này khuyết vị trí.

không những thế ở chiều trái lại, đội bóng hoàng tộc Tây Ban Nha lại phòng ngự rẻ hơn. Họ chỉ thủng lưới 0,64 bàn/trận so sở hữu 0,95 bàn/trận khi phần nhiều “BBC”.

Cần nhấn mạnh, bộ ba “BBC” rất lười phòng thủ (từ xa). ngừng thi côngĐây là lý do chính khiến Real Madrid để thủng lưới rộng rãi hơn.

Riêng trường hợp của Gareth Bale, Real Madrid thắng 99, hòa 21, thua 19 lần trong 139 trận cầu thủ này góp mặt. khi mà Đó, họ chỉ thua 3/51 lần lúc Bale vắng mặt.