Ngày đăng: T5, Th3 10th, 2016

Biểu diễn ‘rabona’ thất bại Ronaldo ngượng ngùng

Tỏa sáng trong hiệp 2 trước AS Roma, Cristiano Ronaldođóng vai người hùng giúp Real Madrid chiến thắng. Tuy nhiên ket qua bong da trong hiệp 1 chính Ronaldo đã tạo ra một tình huống khá hài hước khi anh cố gắng biểu diễn kĩ thuật nhưng không thành công.

Biểu diễn 'rabona' thất bại, Cristiano Ronaldo bối rối
Ronaldo tỏ ra bối rối với tình huống ‘rabona’ lỗi.

Đối với Ronaldo, những tình huống dùng kĩ thuật làm động tác giả để qua mặt đối phương đã không có gì xa lạ. Tuy nhiên không phải lần nào siêu sao người Bồ Đào Nha cũng thực hiện thành công, tình huống trước AS Roma đêm qua là một ví dụ.

Trong keo bong da suốt hiệp 1, Ronaldo tích cực sút rất nhiều nhưng không một lần thành công. Có vẻ quá căng thẳng về màn trình diễn của mình, Ronaldo đã quyết định biểu diễn kĩ thuật nhằm phần nào lấy lại sự tự tin.

Phút 39, khi Real Madrid đang có bóng bên cánh phải, Ronaldo nhận bóng và cố dùng kĩ thuật kiểu ‘rabona’ để vượt qua Perotti. Ý đồ của Ronaldo là hoàn toàn đúng khi muốn dùng ‘rabona’ để xâu kim đối thủ và dắt bóng tiến vào vòng cấm địa.

Nhưng lich thi dau bong da mọi tính toán đã đổ bể khi anh dùng không đủ lực khiến trái bóng lăn rất chậm và Perotti nhanh chóng làm chủ tình hình, hóa giải pha bóng nguy hiểm của Real. Ronaldo thì được một phen ngượng “chín mặt” vì hành động biểu diễn quá đà của mình.

Ronaldo là người rất thích sử dụng kĩ thuật ‘rabona’ trong lúc thi đấu và nhiều lần thành công để vượt qua sự truy cản của đối phương. Tuy nhiên, Ronaldo cũng đôi lần ngượng ngùng như tình huống đêm qua, khá giống với pha biểu diễn lỗi của anh trước Real Sociedad hồi năm 2011.