Ngày đăng: T5, Th5 11th, 2017

Bố trí nhà ở hợp phong thủy với gia chủ

Xây nhà là một công việc hết sức quan trọng đối sở hữu cuộc sống của mỗi gia đình, chính vì vậy, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể và vạch ra 1 bí quyết chi tiết các điều cần phải làm. Một trong số những điều bạn ko tốt bỏ qua.

Đây chính là xem phong thuy nha o. tổ sư ta ngày xưa đã dạy: “Có thờ sở hữu thiêng/ có kiêng có lành” nên 1 ngôi nhà hợp phong thủy sẽ đem đến rộng rãi may mắn cho gia chủ, và bảo kê sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Cách xếp đặt nhà hợp phong thủy nhà ở:

– Vị trí đặt nhà: đặt ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng khá. Trong khu dân cư thì hạn chế đặt cạnh chùa, miếu, bãi nghĩa trang, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà có trục đường đâm thẳng vào nhà. Không đặt nhà trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ. ko đặt nhà tại nơi sở hữu khí tụ, khí độc, gần nơi đựng thuốc độc, thước trừ sâu, hóa chất độc hại.

– Cửa chính: Phải mở về hướng hợp mang tuổi của chủ nhà, ko mở tại nơi mang tuyến đường đâm thẳng vào nhà, tại vị trí cua vòng cung ngược gấp khúc. không mở tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà phụ cận, không mở tại nơi thấp hơn tuyến phố đi trước cửa.

– Bếp nấu: Đặt tại cung sấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp ( tay vặn vẹo ga ) nhìn về hướng được. ko đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc khoảng trống, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.

– Ban thờ: Đặt tại cung sấu nhằm chấn họa hại và mặt ban thờ ( ảnh thờ ) nhìn về hướng được. không đặt ban thờ dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng ban thờ ra cửa sổ hoặc khoảng trống, hai bên ban không được kê sát cửa sổ ( hở hồi ) ko để ban thờ dưới giường ngủ, bể nước.

– Phòng ngủ và giường ngủ khi xem boi nam 2017: Đặt tại cung tốt nhìn về hướng khá ( Nhất tọa nhì hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải khá tọa trong phần cung được và nhìn về hướng được ( chân quay về hướng tốt ). Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, ko đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt è, đèn chùm, vật trang hoàng có góc nhịn gây xát khí. ko quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, bệ xí.

– Khu vệ sinh: Đặt tại các cung sấu trong nhà để chấn hướng sấu, lưng xí không khá quay về hướng khá, ko đặt hố tiêu trên khu bếp, trên ban thờ, trên giường ngủ, trên nóc bàn ăn, bàn ghế tiếp khách, cửa ra vào chính.

– Cầu thang: Đặt tùy vị trí, nếu như có thể nên đặt trong cung tốt, bậc cuối của thang quay về hướng phải chăng, tổng số bậc thang cho một tầng và toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc hai để và cung Sinh và cung Lão. Bậc lên hoặc xuống rốt cuộc của thang thạng không được đâm thẳng ra cửa, đâm vào khu vệ sinh, ban thờ, bếp. Chiều cao bậc bình thường trong khoảng 160mm tới 180mm, mặt bậc rộng trong khoảng 250mm tới 300mm, rộng vế thang khoảng 0,8m đến 1,2m.

– Kích thước cửa: Theo thước lỗ ban thì lúc ta đo trong lòng cửa vào các vạch đỏ cả trên và dưới là tốt, Kiến Tạo Việt giới thiệu 1 số kích thước thường dùng: 3200 x 2820 | 2820 x 2620 | 2750 x 2560 | 2350 x 3250 | 2140 x 2140 | 1940 x 1940 | 1670 x 2140 | 1450 x2140 | 1250 x 2140 | 1140 x 2140 | 810 x 2140 ( cửa vào phòng ngủ ) | 610 x 1940 ( cửa vào vệ sinh ). Lưu ý: những kích thước này phải cùng thêm khuôn cửa mới ra tốt khoảng trống trên tường xây .

– Tuổi xây nhà hợp phong thủy: Chọn năm xây nhà và tuổi xây nhà cũng rất quan yếu, người mua cần biết tốt cách tính theo bảng sau. Có thể lich van nien  để đó để giảm thiểu những rắc rối ko thiết yếu lúc xây dựng. Trong trường hợp người mua ko hợp tuổi nhưng phải xây theo năm dự định thì lên mua người có tuổi thích hợp và hợp sở hữu tuổi của mình để nhờ trung niên xây nhà. Người mình mượn tuổi lên từ 27 tới 63 tuổi là phù hợp nhất vì là độ tuổi sung sức, thành đạt.