Ngày đăng: T7, Th1 13th, 2018

Các chị em muốn hạnh phúc hãy chọn chồng là một trong số 5 cung hoàng đạo này

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, do đó việc lựa chọn nửa còn lại của cuộc đời là vô cùng quan trọng với chị em. Hãy cùng tử vi 2018 điểm danh 5 cung hoàng đạo xứng đáng để chị em gửi gắm cuộc đời nhé!

Nam Thiên Yết
Có thể bạn thấy nam Thiên Yết khá lạnh lùng tuy nhiên đây chỉ là vẻ bề ngoài của họ, còn trong gia đình, họ là mẫu người đặc biệt dịu dàng và ân cần. Không những giành không gian riêng cho vợ, để họ cảm thấy tự do trong ngôi nhà yên ấm, mà còn có thể hiểu và tôn trọng sở thích của vợ. Thiên Yết cũng là người chịu khó tâm sự với vợ nhiều chuyện, giúp vợ giảm những áp lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dù bận trăm công ngàn việc, chàng Thiên Yết cũng sẽ giành thời gian cuối tuần đưa vợ con đi chơi, đi mua sắm giúp gắn kết tình trong gia đình.

Nam Xử Nữ
Những người con trai thuộc cung Xử Nữ bất kể là làm người yêu hay lấy làm chồng họ đều là những người đàn ông rất tuyệt vời. Tính tỉ mỉ, cẩn trọng, họ luôn nghĩ đến những việc mà bạn chẳng ngờ tới, có thể họ không phải đàn ông thông minh nhất, nhưng đầu óc phân tích của họ chắc chắn sẽ là số 1. Trong hôn nhân, họ là người chồng đầy tư cách, có thể vì gia đình mà làm việc miệt mài, không ngừng nghỉ, không than vã và là người rất giàu tài năng, rất có tương lai. Biết cách dung hòa giữa công việc và tình yêu. Không dễ dàng để yêu một người, nhưng một khi đã yêu thì tình cảm, trách nhiệm mãnh liệt đến cuồng si.

Nam Bảo Bình
Đặc điểm của những đấng nam nhi thuộc cung Bảo Bình đó là không dễ dàng để họ yêu một ai đó, vì thế khi đã chọn họ là những người rất có trách nhiệm. Chị em nên nớ rằng một người chồng tốt hay không, không phụ thuộc vào việc họ nhiều tiền, có địa vị, mà dựa trên việc đối xử với người mình yêu thương như thế nào. Với nam Bảo Bình thì bất kỳ trong hoàn cảnh nào họ cũng sẽ chăm chút, yêu thương gia đình bé nhỏ. Vì thế Bảo Bình nam xứng đáng là những người chồng tốt!

Nam Ma Kết
Ai cũng cho rằng Nam Ma Kết thường cứng nhắc, có phần cổ hủ và nhất là họ không biết nói những câu lãng mạn, ngọt ngào. Nhưng trên thực tếtử vi năm 2018 cho thấy đây chính là các ông chồng rất tốt mà các cô gái nên lựa chọn. Bở họ chính là những người đầy trách nhiệm, có chí tiến thủ để gây dựng kinh tế thật vững chắc cho gia đình. Quan trọng nữa là Ma Kết luôn thuộc top cực kì chung thủy và trọng tình, chu đáo, ân cần với người thân.

Nam Nhân Mã
Nam Nhân Mã thường được đánh giá là rất đào hoa, bởi vì mỗi khi xuất hiện họ luôn để lại ấn tượng là kẻ gặp ai yêu nấy, thay người yêu như thay áo. Do đó các cô gái luôn cho rằng họ không đáng tin cậy. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa những gì mà mọi người nghĩ, người con trai thuộc cung Nhân Mã một khi đã quyết định được ý chung nhân sẽ chỉ một lòng một dạ với người đó. Dù có ham chơi, hay thích tự do, nhưng lại là người đàn ông có trách nhiệm. Tuy vẫn mang tâm hồn của một đứa trẻ, nhưng bùi lại Nhân mã biết cách làm việc, xử lý mọi thứ thuần thục, hợp lí.