Published On: Wed, Oct 7th, 2020

Cách bật tắt thông báo đăng nhập facebook khi có thiết bị đăng nhập

Trong chuyên mục giải trí, mình sẽ hướng dẫn cách bật tắt thông báo đăng nhập facebook khi có thiết bị đăng nhập? Và biện pháp đề phòng cũng như tăng cường bảo mật cho tài khoản Facecbook cá nhân của mình.

Nếu bạn kích hoạt chức năng thông báo khi có thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook, thì khi người khác đăng nhập vào Facebook của bạn từ một thiết bị khác như điện thoại,máy tính… ngay lập tức Facebook sẽ gửi cho bạn tin nhắn đến điện thoại hoặc là email. Để kích hoạt chức năng này, các bạn cần làm theo các bước sau đây.

Cách bật tắt thông báo đăng nhập facebook khi có thiết bị đăng nhập

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Cách bật tắt thông báo đăng nhập facebook  khi có thiết bị lạ đăng nhập

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào Cài đặt trong trên thanh thực đơn Facebook.

Bước 2: Chọn tiếp Bảo mật -> Cảnh báo đăng nhập – > Chỉnh sửa.

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa bên cạnh thiết lập Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập không nhận ra.

Lưu ý ở bước này :

  • Khi bạn chọn Nhận thông báo, khi đăng nhập tài khoản facebook trên thiết bị khác, bạn sẽ phải xác minh danh tính qua câu hỏi bảo mật hoặc hình ảnh của bạn bè thì mới có thể đăng nhập được tài khoản facebook của mình.
  • Nếu bạn muốn biết rõ hơn lần đăng nhập tài khoản facebook ở thời điểm nào thì có thể chọn thêm Email để facebook có thể gửi thông báo đến cho bạn. Nếu không biết tạo Email, bạn có thể tham khảo cách tạo email trên máy tính nhé.

Chọn tiếp “Lưu thay đổi” để tiếp tục.

Sau đó, để xác minh cho việc bảo mật này, facebook sẽ bắt bạn nhập mật khẩu vào, bạn nhập mật khẩu để hoàn tất nhé.

Nếu bạn muốn tắt thì chọn “Không nhận thông báo” nhé.

Ngoài ra, cũng có thể thiết lập lại Xét duyệt đăng nhập để yêu cầu mã bảo mật khi đăng nhập Facebook.

Trên đây là cách để bật, tắt thông báo đăng nhập facebook trên các thiết bị khác nhau. 1 lời khuyên nho nhỏ nếu tài khoản facebook của bạn có chứa nhiều thông tin quan trọng thì nên sử dụng tính năng này, đây là 1 cách bảo mật tài khoản facebook khá tốt. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.

About the Author

-