Ngày đăng: T5, Th9 13th, 2018

Cách chọn túi xách phù hợp với xu hướng thời trang thu đông 2018

Như chúng ta đã biết, túi xách nữ là món đồ không thể thiếu của mỗi bạn gái, đặc biệt là các cô nàng công sở, với công dụng không chỉ là đựng đồ dùng mà còn giúp set đồ của nữ chủ nhân trở nên hài hòa, thanh lịch hơn. Mùa đông với vô vàn những mẫu áo khoác, áo len bắt mắt nhưng chị em vẫn không thể bỏ qua những chiếc túi xách đẹp tô điểm thêm cho set đồ đông, đồng thời, chị em cũng cần biết cách lựa chọn những mẫu túi xách cho phù hợp, hài hòa với xu hướng thời trang thu đông 2018 năm nay nhé!
Những cơn gió đầu mùa đã kéo mùa đông đến trong từng góc nhỏ. Và chính cái lạnh đầu mùa này lại là nguồn cảm hứng bất tận cho những người sáng tạo thời trang, phục vụ cho phái đẹp. Với những cô nàng yêu thích cái đẹp, thì việc mặc gì, đeo gì trong những ngày thời tiết thật đẹp này quả là một công việc khá quan trọng. Và túi xách chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trong set đồ ấn tượng của chị em. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc túi phù hợp, thời thượng và đúng xu hướng không phải là điều đơn giản. Một vài xu hướng túi xách được gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm ra mẫu túi xách hoàn hảo cho bộ trang phục của mình trong mùa đông này đấy.

cach chon tui xach mua dong

 
Do vậy, bạn cần bỏ túi một số mẹo hay về cách chọn túi xách sau đây để phù hợp với phom dáng cơ thể của mình như: chọn hình dáng túi xách đối lập với phom cơ thể bạn. Ví dụ, bạn sở hữu dáng cao và gầy thì chiếc túi xách nữ Đông Hải dáng tròn hoặc hình vuông góc cạnh nhỏ gọn, có quai đeo sẽ phù hợp. Nếu bạn chiều cao khiêm tốn, hoặc đầy đặn thì các loại túi xách hình chữ nhật là ưng ý nhất nhé.
Túi xách tay là món đồ không thể thiếu của mỗi bạn gái, đặc biệt là nữ công sở, túi xách vừa để dựng nữ trang, phụ kiện phấn son, điện thoại và hơn nữa những chiếc túi xách còn giúp set đồ của nữ chủ nhân trở lên hài hòa, thanh lịch hơn. Mùa đông với vô vàn những mẫu áo khoác, áo len bắt mắt nhưng bạn vẫn không thể bỏ qua những chiếc túi xách đẹp tô điểm thêm cho set đồ đông.

Xem thêm: thời trang công sở 2018