Ngày đăng: T5, Th3 28th, 2019

CĐV M.U đòi tống cổ Pogba

Ngôi sao Paul Pogba đang phải đối mặt làn sóng chỉ trích dữ dội vì những phát ngôn không hợp thời điểm.

Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Man Utd vẫn thòng vào bài phát biểu: “Hiện tại tôi đang ở Manchester. Chúng ta không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi đang khoác áo M.U và hạnh phúc ở đây”.

Trong cuộc phỏng vấn khi về tập trung cùng ĐT Pháp, Pogba bất ngờ chia sẻ về giấc mơ khoác áo Real Madrid và phấn khích trước viễn cảnh được làm việc với Zinedine Zidane.

Cầu thủ 26 tuổi từ lâu được liên kết tới Real và Barca. Trong cuộc thăm dò mới nhất của tờ Marca về các mục tiêu mà CĐV muốn Real mang về nhất, Pogba cũng dẫn đầu danh sách ở ví trí tiền vệ trung tâm.

“Như tôi đã từng chia sẻ, Real Madrid là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Đó là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Real còn có Zidane làm HLV và ai yêu bóng đá đều muốn làm việc với ông ấy”.

CĐV M.U đòi tống cổ Pogba
CĐV M.U đòi tống cổ Pogba

Phát ngôn của Pogba đang gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía các CĐV của Man United. Họ đồng loạt muốn tống khứ anh đi ngay mùa Hè này. NHM đã gán cho cựu cầu thủ của Juventus biệt danh “Mr Virus” hay “Con rắn” trong khi những người khác thừa nhận “mệt mỏi vì Pogba bởi giờ đây Man Utd trên bảng xếp hạng chưa thể ổn định”.

Bắt đầu buổi phỏng vấn, Pogba gây bất ngờ khi không hề giấu giếm: “Như tôi đã từng chia sẻ, Real Madrid là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Đó là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Real còn có Zidane làm HLV và ai yêu bóng đá đều muốn làm việc với ông ấy”.

“Solskjaer là một HLV đã đem đến sự tự tin cho các cầu thủ. Sự xuất hiện của ông ấy đem đến cho chúng tôi sự tự do để tận hưởng bóng đá, bởi vì chúng tôi đã đánh mất điều đó suốt một thời gian dài trước đó”, Pogba vừa khen vị chiến lược gia người Na Uy, vừa đá xoáy Jose Mourinho.

“Tất nhiên chúng tôi muốn ông ấy ở lại. Kết quả thật tuyệt vời. Tôi có một mối quan hệ tốt đẹp với Solskjaer. Ông ấy rất gắn kết với các cầu thủ. Khi một cầu thủ vui vẻ, ông muốn duy trì niềm vui đó. Solskjaer xứng đáng làm HLV M.U, ông hiểu mọi thứ về đội bóng này”.