Ngày đăng: T2, Th11 19th, 2018

Chi tiết tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Thân

Tử vi tuần mới của của 12 con giáp từ ngày 19/11 – 25/11/2018 dự báo có những thay đổi giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Vậy tuổi Thân sẽ như thế nào trong tuần này?  Hãy cùng tygia.wap.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Chi tiết tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Thân

Tu vi 2019  dự báo những người tuổi Thân tuần này không có nhiều sự phát triển nổi bật. Mọi thứ còn bạn duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng chậm chậm, từ từ không kém.

Những người đang kinh doanh thì vẫn hoạt động tốt, đem lại nguồn lợi nhuận khá. Thế nhưng nếu muốn phát triển hơn một chút, bạn vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Những người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bạn sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa.

Còn người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian để quan tâm, chia sẻ buồn vui với một nửa của mình. Đừng để cuộc sống bận rộn khiến hai người xa cách và tình cảm phôi phai dần theo năm tháng. Không dễ gì đến được với nhau thì nên trân trọng hạnh phúc đang có nhé.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 7, 3
  • Giờ tốt: 15h đến 19h
  • Màu sắc cát tường: vàng, nâu
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuần mới cho từng tuổi Thân

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Yêu thương thì nên tin tưởng
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Dễ dàng kiếm tiền
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đừng chờ đợi mà hãy nắm bắt thời cơ
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cuối tuần dễ gặp chuyện không hay
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tiền bạc rủng rỉnh trong tay
Tuổi Thân đang có những dự định như xem ngày tốt xấu cưới hỏi, động thổ. Vậy hãy tra lịch âm dương để biết chính xác nhất.