Ngày đăng: T4, Th7 12th, 2017

Chiêm bao thấy ngã sông là điềm lành hay dữ

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nayMơ thấy nước hay dòng sông báo hiệu điều gì? Một dòng sông nước trong xanh, uốn lượn hiền hòa chảy về phía hạ lưu thường mang lại cho ta một cảm giác thư thái, thanh bình.

Nếu bạn mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ bên bờ sông, được thả hồn mình cùng mây trời non nước trong một không gian thoáng đãng thì đó là điềm báo khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước!

Kết quả hình ảnh cho ngã sông

Mơ thấy nước trên dòng sông đầy, mặt nước trong xanh hiền hòa thường là điềm báo có tài lộc đến nhà. Ngược lại, thấy dòng sông nước ròng (nước rút xuống) thường là điềm gia vận sa sút, hao tốn tiền của.

1. Mơ thấy rơi ngã cho thấy sự mất quyền kiểm soát:

Khi bạn mơ thấy bị ngã có thể là ngã từ một tòa nhà đẹp hay một vách núi cao , bạn sẽ không thể kiểm soát được và không có gì để bám chặt vào. Vì thế giấc mơ của bạn ngã tương tự như một tình huống trong cuộc sống đang báo hiệu cho bạn biết rằng, nơi bạn đang sống đang thiếu hoặc không được kiểm soát. Bạn đang cảm thấy thực sự choáng ngợp, có lẽ trong trường học, trong môi trường làm việc của bạn, trong cuộc sống của gia đình bạn hoặc có thể trong mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn đã đánh mất chỗ đứng của mình và không thể theo kịp với nhu cầu của cuộc sống hàng ngày.

2. Rơi ngã cho thấy sự bất an:

Bạn nằm mơ thấy bị ngã có nghĩa là trong bạn đang có một cảm giác không an toàn, ổn định và thiếu tự tin. Có một chuyện lạ có thật đó là lúc này trong đầu bạn đang cảm thấy không chắc chắn với vị trí của mình ở một nơi nào đó hoặc trong một mối quan hệ nào đó của bạn. Có lẽ bạn có nguy cơ bị mất việc hoặc nghiêm trọng hơn là mất nhà. Thiệt hại như vậy có thể làm cho bạn cảm thấy mặt đất đang lún xuống bên dưới chân bạn.

3. Rơi ngã cho thấy sự thiếu thận trọng:

Giấc mơ thấy bị ngã của bạn có thể là một lời cảnh báo về hành vi cũng như sự liều lĩnh của bạn hoặc quyết định sai lầm. Bạn đang đi sai đường trong cuộc sống. Và nếu như bạn tiếp tục đi trên con đường hiện tại, bạn sẽ va phải những hòn đá lớn và phải chịu những ảnh hưởng không hề nhỏ.

Kết luận:

Để hiểu và giải mã được giấc mơ rơi ngã của bạn, cần phải nhìn vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn điều đó đem đến những giấc mơ mà bạn sẽ mơ khi ngủ.

Mơ thấy ngã sông nên du doan xo so mien bac hom nay đánh con: 99

Nguồn: Tygia.wap.vn tổng hợp