Ngày đăng: T2, Th7 25th, 2016

Cơ hội cuối để sở hữu căn hộ mơ ước tại Five Star Garden

Five Star Garden đang được gấp rút đặt những viên gạch cuối cùng để hoàn thiện và bàn giao nhà sớm cho các cư dân tương lai. Nhân việc này, chủ đầu tư Five Star Garden – Tập đoàn GFS phối hợp với đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc cùng đưa ra gói quà tặng mừng tân gia cực kỳ hấp dẫn. Là cơ hội cuối để sở hữu căn hộ mơ ước tại Five Star Garden.

Như vậy, khách hàng sẽ được nhận gói quà tặng bao gồm 03 điều hòa Toshiba inverter với tổng trị giá 30 triệu đồng khi  bạn mua căn hộ 2 phòng ngủ, hoặc 4 điều hòa Toshiba inverter trị giá 40 triệu đồng khi mua căn hộ 3 phòng ngủ. Quà tặng sẽ được trao tận tay chủ nhân vào thời điểm bàn giao căn hộ hoặc có thể được trừ trực tiếp vào tổng giá trị căn hộ theo hợp đồng. Với tiến độ thanh toán chia làm 4 đợt, khách hàng chỉ phải trả 40% giá trị tương đương khoảng 760 triệu đã sở hữu ngay căn hộ mơ ước 2 phòng ngủ, phần còn lại thanh toán sau 1 năm.

Tất nhiên, ưu đãi lên đến 3% dành riêng cho những khách hàng thanh toán 95% căn hộ thuộc tòa G4, G5, và 2,5% đối với tòa G1, G2. Giá trị chiết khấu sẽ được bù trừ vào đợt thanh toán cuối cùng của hợp đồng mua bán. Không chỉ nhận mức chiết khấu hấp dẫn, khách còn được hưởng ưu đãi lãi vay 0% đến khi có thông báo nhận bàn giao căn hộ khi  bạn sử dụng vốn vay thanh toán sớm đến 95% tổng giá trị căn hộ.

nhà đất

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn vay, việc thanh toán theo tiến độ sẽ được hỗ trợ lãi suất vô cùng ưu đãi 2,99% trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa tương đương 50% giá trị căn hộ. Với tiến độ thanh toán chia thành 6 đợt, khách hàng chỉ cần thanh toán hơn 500 triệu sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn hộ xanh trong dự án trung tâm quận Thanh Xuân – Five Star Garden.

Trước bối cảnh khan cung dự án gần hoàn thiện như tại  khu vực của  quận Thanh Xuân như bây giờ, rõ ràng Five Star Garden nổi lên như một điểm sáng về tiến độ thi công vượt kế hoạch, chất lượng công trình đảm bảo bởi các nhà thầu uy tín Unicons (thuộc Tập đoàn Coteccons) và Phục Hưng Holdings, cùng chính sách ưu đãi đến giai đoạn cuối của dự án.

Khác với nhiều dự án có xu hướng tăng giá trong giai đoạn sắp sửa bàn giao nhà đất, Five Star Garden khẳng định vị thế và uy tín trong chính sách bán hàng hấp dẫn đón chào những cư dân cuối cùng.
Dĩ nhiên, Five Star Garden đã được khách hàng đánh giá là một khu căn hộ giá không cao nhưng đảm bảo chất lượng sống rất cao. Với hơn 60% diện tích là không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi xanh mát, tại đây cư dân sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái, hòa mình cùng thiên nhiên và quên đi những bận rộn của cuộc sống thường ngày. Không khí trong lành đưa đến từ hồ Hạ Đình cạnh dự án và khu sân vườn được bố trí trên mái tầng 25 đang tạo nên sức hấp dẫn lớn về cảnh quan và không gian sống cho cư dân của Five Star Garden.

Những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư sẽ mang đến cơ hội “có một không hai” cho người mua để hoàn thiện nội thất hoặc giảm bớt chi phí mua nhà, giúp những cư dân tương lai có thể dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước. Đây được coi là thời điểm hấp dẫn để “chốt” nơi tuyệt vời cho bản thân và gia đình tại Five Star Garden.