Ngày đăng: T2, Th8 8th, 2016

Conte lo lắng vì tình hình chấn thương của sao Chelsea

Vị chiến lược gia người Italia, HLV Conte đang tỏ ra vô cùng bất bình và thừa nhận với một số tờ bao bong da rằng công đang rất lo lăng về tình hình chấn thương của cầu thủ trong CLB.

PAY-Werder-Bremen-v-FC-Chelsea-Friendly-Match

Đêm qua, Chelsea đã giành chiến thắng 4-2 trước Werder Bremen được thường thuật trên kênh ket qua bong da truc tuyen trong trận giao hữu trên đất Đức, tuy nhiên trung vệ đội trưởng John Terry đã dính chấn thương và bị thay ra trong trận.

“Chỉ còn một tuần trước khi mùa giải NHA khởi tranh,” Conte nói. “Chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng, nhưng nó đến không đúng lúc.”

Cầu thủ 35 tuổi được tân huấn luyện viên Conte đánh giá cao khi vừa nhậm chức, và cho rằng anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình Chelsea mùa này.

Ngày 15/8, Chelsea sẽ có thử thách không dễ dàng khi phải đụng West Ham trong trận đấu muộn của Premier League vòng đầu lich thi dau bong da, và Conte thừa nhận ông vẫn chưa thấy được một Chelsea xuất sắc nhất.

“Có vài vị trí mà chúng tôi cần phải cải thiện. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để sẵn sàng. Nhưng sẽ rất khó khăn. Tôi đang cố gắng giải quyết nhiều vấn đề của đội bóng.”

Đêm qua, Eden Hazard, Oscar, Diego Costa và Pedro đều đã nổ súng trong chiến thắng giòn giã trước đại diện đến từ Bundesliga.

Báo thể thao Việt Nam