Ngày đăng: T2, Th10 24th, 2016

Conte nổ lớn sau chiến thắng

HLV Antonio Conte phủ nhận cáo buộc hạ nhục đối phương từ người đồng nghiệp ty le bong da Jose Mourinho nhưng tỏ vẻ rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

Conte nổ vang trời sau khi 'làm nhục' MU

Trước cáo buộc cố tình làm nhục đối phương từ chính Mourinho, Conte diễn giải: “Tôi từng là cầu thủ bóng đá, thế nên tôi biết phải cư xử như thế nào trên sân cỏ. Tôi luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho tất cả mọi người. Lúc ấy, trên khán đài, những CĐV M.U vẫn hát vang, trong khi CĐV Chelsea khá im lặng dù đội nhà thăng hoa. Vì vậy, tôi hô hào CĐV dành những tràng pháo tay cho các cầu thủ. Với tôi, chuyện này hoàn toàn bình thường”.

Nhà cầm quân người Italia nhấn mạnh:

“Hành động của tôi không hề nhắm tới Jose Mourinho, tôi không làm nhục ông ta. Tôi không thể làm tất cả mọi người cùng vui nhưng tôi luôn đề cao tính tôn trọng. Nếu không muốn tận hưởng những cảm xúc, bạn có thể ở nhà và chọn một công việc khác”.

Sau đó, nói về live score màn trình diễn của các học trò, Conte không giấu vẻ hài lòng:

“Tôi rất hài lòng vì chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời. Các cầu thủ đảm bảo được cường độ hoạt động, cự ly đội hình, luân chuyển bóng nhanh chóng mạch lạc và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Bên cạnh đó, đây là trận thứ 3 chúng tôi giữ sạch lưới, điều này cũng rất quan trọng. Trước đối thủ mạnh như M.U, một chiến thắng như thế này sẽ giúp chúng tôi có thêm sự tự tin”.

Chelsea của Conte đã đè bẹp MU với tỷ số đậm 4-0

Cuối cùng, Conte tỏ vẻ đầy hào hứng:

“Chúng tôi đang có những bước tiến, chúng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, bởi vì chỉ có sự chăm chỉ mới giúp chúng tôi vươn cao. Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài trước mắt và đến hiện tại thì tôi cảm thấy rất hài lòng”.