Ngày đăng: T4, Th9 6th, 2017

Costa trở lại London, chờ phán quyết của Chelsea

 Diego Costa được cho là đã trở về London, và chuẩn bị có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo của Chelsea về tương lai của mình.

Theo nhiều nguồn tin, sự trở lại của Costa lần này cũng một phần nhờ tác động của phía Altelico. Cần biết rằng Costa đã công khai thừa nhận muốn được trở lại thi đấu cho đội chủ sân Wanda Metropolitano, bất chấp đội bóng này đang bị cấm chuyển nhượng tới tận tháng 01/2018.

Tương lai của Diego Costa tại Chelsea dường như sắp có được kết quả cuối cùng, khi mà tiền đạo người Tây Ban Nha đã quyết định trở lại nước Anh để đối mặt trực tiếp với các lãnh đạo của Chelsea. Trước đó thì tờ bong da truc tuyen cũng đã đưa tin, Costa đã liên tục từ chối lệnh triệu tập của The Blues, vì ‘giận’ Conte sau khi nhận được tin nhắn ‘tạm biệt’ của chiến lược gia người Italia vào cuối mùa giải trước.

Costa trở lại London, chờ phán quyết của Chelsea - Bóng Đá

Vào ngày hôm qua, có lẽ cũng vì lý do chưa rõ ràng nên Costa cũng đã bị lãnh đạo Chelsea loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu tại vòng bảng Champions League năm nay. Trong khi đó trong danh sách các cầu thủ thi đấu tại Premier League, tên của Costa vẫn được The Blues dành cho một chỗ.

Buổi làm việc giữa Costa và Chelsea dự kiến sẽ được thực hiện trong 48 giờ tới. Nội dung của cuộc họp này nhiều khả năng sẽ tập trung giải quyết những mâu thuẫn giữa Costa và Conte, cũng như tìm ra hướng đi cho sự nghiệp của tiền đạo 28 trong tương lai.