Published On: Fri, Sep 29th, 2017

Cùng tìm hiểu bí kíp làm món rong biển trộn nấm tuyết ngon thật ngon

1 món ăn đơn giản, dễ làm, lại cho ta phổ biến chất bổ dinh dưỡng sở hữu lợi cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo để đãi gia đình hay bạn bè vào những dịp cuối tuần. Địa điểm ẩm thực chia sẻ phương pháp làm món Rong biển trộn nấm tuyết , hướng dẫn khiến cho món Rong biển trộn nấm tuyết, bí quyết chế biến món Rong biển trộn nấm tuyết, hướng dẫn nấu Rong biển trộn nấm tuyết, cách nấu Rong biển trộn nấm tuyết, chỉ dẫn làm cho Rong biển trộn nấm tuyết.Xem bài viết cách làm cho Rong biển trộn nấm tuyết tại hoc nau an

Cách làm món Rong biển trộn nấm tuyết

chứa nhiều chất bổ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, rẻ cho hệ tiêu hóa mà còn đơn thuần, dễ làm_món rong biển trộn nấm tuyết. Hãy cộng timcachlam.com thực hiện để đãi gia đình bạn nhé!

Đây là món ăn dễ làm và bổ dưỡng, gỏi rong biển nấm tuyết tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa của bạn thấp hơn. Bạn có thể thực hiện món ăn này trong ngày cuối tuần rảnh rang để cùng gia đình mình thưởng thức các món ăn ngon hơn và lạ miệng hơn nhé.

Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

Đây là giai đoạn khôn cùng quan trọng, chất lượng món ăn ngon hay dở điều phụ thuộc hoàn toàn vào công đoạn này. Các bạn nên tậu thực phẩm tươi ngon, tuyển lựa nơi bán uy tín để đảm bảo chất lượng món ăn lúc chế biến xong nhé. Với hướng dẫn làm cho món Rong Biển Trộn Nấm Tuyết này thì Anh chị em cần chuẩn bị các vật liệu sau:

  • Rong biển khô wakame: 10g
  • Nấm tuyết khô: 15g
  • Tôm đất tươi: 200g
  • Cá kém chất lượng đông lạnh: 1/4 thanh
  • Rau húng lủi: 1 ít
  • Ớt hiểm: 2 trái
  • Mè trắng, tỏi băm
  • Ớt sừng cắt sợi, hành phi
  • tuyến đường, nước mắm
  • Rượu trắng, muối
  • Giấm gạo lên men

hướng dẫn Chế Biến:

– Rong biển ngâm nước khoảng 5 phút cho nở, xả sạch, để ráo.

– Nấm tuyết ngâm nở, cắt bỏ chân, chần sơ rồi cắt nhỏ, để ráo.

Hướng Dẫn Làm Món Rong Biển Trộn Nấm Tuyết Tại Nhà

– Rau húng lủi rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt chỉ thiên băm nhỏ. Mè trắng rang thơm.

– Tôm cho vào nồi với 3M rượu trắng, nấu chín, bóc vỏ, chẻ đôi.

>>> với thế bạn chưa biết: Hướng dẫn cách luộc gà ngon

– Thanh cá kém chất lượng cắt lát mỏng.

– Pha nước mắm trộn gỏi: trộn đều 3M giấm gạo LISA, 2,5M con đường, 2M nước mắm, 1/5m muối, 1m tỏi băm, 1m ớt băm.

– Trộn gỏi: cho rong biển, nấm tuyết, tôm, thanh cá, rau húng lủi vào tô, trộn đều với nước trộn gỏi

Kết:

  • có những thông tin chỉ dẫn ở trên, Hạnh Phúc Giản Đơn hi vẳng sẽ giúp bạn và gia đình sở hữu những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
  • Cả nhà với thể tham khảo học khiến thêm những món khác nhau, để tăng thêm tính đa dạng cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.
  • Để lại comment giả dụ bạn mang câu hỏi gì nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

About the Author