Ngày đăng: T3, Th9 11th, 2018

Đây là 3 cái tên toàn quyền quyết định thương vụ Wolves Ruben Neves

Tin thể thao – Với những màn trình diễn bùng nổ trong thời gian qua, tiền vệ 60 triệu bảng của MU đã dễ dàng thu hút sự quan tâm từ nhiều CLB lớn.

M.U quyết tâm chiêu mộ Neves
M.U quyết tâm chiêu mộ Neves

Hàng tiền vệ Man Utd chưa đạt yêu cầu của HLV Jose Mourinho. Bởi vậy, Quỷ đỏ sẵn sàng duyệt chi 60 triệu bảng để tranh mua Neves với Man City, Juventus.

Khi đề cập đến khả năng chiêu mộ ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha của Man Utd, chuyên gia bóng đá Craig Burley cho rằng mọi thứ còn phụ thuộc vào siêu cò Jorge Mendes, HLV Jose Mourinho và tiền vệ Paul Pogba.

Neves năm nay 21 tuổi, là hiện tại và cả tương lai của nền thể thao Bồ Đào Nha. Neves thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, với khả năng chuyền bóng, điều tiết lối chơi, sút xa, sút phạt ấn tượng.

 

 Burley nói: “Vâng, có một người Bồ Đào Nha gây ảnh hưởng lớn đến thương vụ này. Đó là Jorge Mendes – người đại diện của cả HLV Jose Mourinho và Neves.

Neves đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Wolves, đặc biệt là ở Championship. Mùa này, cậu ấy cũng có khởi đầu rất tốt ở Ngoại hạng Anh. Còn khả năng Neves đến Man Utd ư? Tôi không biết Jose Mourinho sẽ đi đâu. Paul Pogba sẽ đi đâu. Neves là một cầu thủ tốt, nhưng tôi không biết Man Utd sẽ quyết định ra sao về tương lai của 2 người này.”