Ngày đăng: T2, Th3 5th, 2018

Đây là 3 cô nàng Hoàng đạo có tư tưởng hiện đại, phóng khoáng về tình yêu

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem boi vốn dĩ là cung Hoàng đạo tiên phong trong 12 cung, Bạch Dương lúc nào cũng là người đi trước thời đại. Cùng với đó là tính cách thẳng thắn, hào sảng và chủ động, vì vậy cô nàng này luôn được coi là có tư tưởng tân tiến, cởi mở. Trong tình yêu, nếu có cảm tình thì cô nàng Bạch Dương sẽ lập tức tiến tới, không hề để ý đến lời bàn tán xung quanh mà chủ động mời đối tượng đi chơi, hẹn hò.

Đối với Bạch Dương, xã hội hiện đại chính là nam nữ bình đẳng nên quyền lợi của mỗi người là như nhau, và ai cũng như ai nên tất cả đều có quyền chủ động. Tuy nhiên, cô nàng này cũng không vì thế mà tỏ ra phóng túng, Bạch Dương vô cùng coi trọng tình cảm và đề cao cảm xúc.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp thường tỏ ra lạnh lùng, lãnh đạm và thần bí. Chính điều đó tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được ở nàng. Trong chuyện tình yêu, cô nàng nếu gặp trúng đối tượng sẽ không ngần ngại dùng hết mọi phương án có thể để tấn công. Dám yêu thì cô nàng này cũng dám chấp nhận, một khi đã yêu là vô cùng hết lòng và không do dự.

Bọ Cạp cho rằng, quan niệm “cọc không bao giờ đi tìm trâu” bây giờ đã không còn đúng và hợp với hiện tại nữa rồi. Khi yêu một người, Bọ Cạp sẽ thể hiện cho mọi người xung quanh thấy, không bao giờ muốn che giấu hay ngại ngùng. Cô nàng sẵn sàng phá bỏ những nguyên tắc truyền thống không cần thiết, nhưng vẫn là người chung thủy, thấu hiểu và sẻ chia.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem boi tu vi 2018 cô nàng Nhân Mã luôn tự do, phóng khoáng. Nàng hiếm khi kìm chế bất kì điều gì. Cô nàng này thích những việc kích thích, vui vẻ và vượt qua giới hạn. Nhân Mã nữ cũng vì chính mình mà không hề đặt ra những tiêu chuẩn cuộc sống quá xa vời. Nàng chỉ cần tâm tình vui vẻ, luôn được theo đuổi những thứ mình mong muốn là đủ.

Trong tình yêu, Nhân Mã một khi đã yêu là nhiệt tình, chủ động, bất chấp tất cả. Cô nàng này quan niệm, nếu muốn điều gì đó thì phải chủ động nắm bắt để không phải hối tiếc về sau; nàng sẵn sàng phá bỏ mọi rào cản để nắm bắt được hạnh phúc của riêng mình. Chính vì vậy, những quan niệm truyền thống về nữ giới chẳng mảy may ảnh hưởng gì đến nàng.

Theo LVS