Ngày đăng: T6, Th4 15th, 2016

Đi thăm bạn gái, “tranh thủ” cướp giật

Long chạy xe máy từ Gia Lai xuống Đà Nẵng chơi và thăm bạn gái là sinh viên đang học, và “nhân tiện” đi cướp giật tài sản để lấy tiền tiêu xài.  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, ngày 14/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp Hoàng Kim Long (22 tuổi, trú phường Ia Kring, Pleiku, Gia Lai) về hành vi cướp giật tài sản và thu giữ một số tang vật có liên quan.

Đi thăm bạn gái,

Đối tượng Hoàng Kim Long tại Cơ quan Công an (Ảnh: Công an nhân dân)

Trước đó, Long chạy xe máy từ Gia Lai xuống Đà Nẵng chơi và thăm bạn gái là sinh viên đang học tại đây. Sau khi tiêu xài hết tiền, Long đã thực hiện hành vi cướp giật túi xách của chị Ngô Thị Thu Hiền (trú phường Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng), bên trong có 1 Iphone 6 Plus, 320 USD, 7 triệu đồng tiền mặt, 1 kiềng vàng, một sợi dây chuyền bạc… với tổng trị giá khoảng 35 triệu đồng.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Từ thông tin do bị hại cung cấp và các biện pháp nghiệp vụ, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP Đà Nẵng đã xác định nghi phạm thực hiện vụ cướp giật là Hoàng Kim Long nên đã phối hợp với Công an Gia Lai bắt giữ. thu lại được sợi dây chuyền bạc và một số tài sản khác của chị Hiền.

 Tại thời điểm bị bắt, trong người Hoàng Kim Long có đến 5 chiếc điện thoại các loại, nghi vấn là tang vật của các vụ cướp giật khác. Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Vào tháng 2 vừa qua, huyện Châu Thành (tỉnh Bến Tre) cũng bắt được một đối tượng vờ hỏi đường để cướp giật dây chuyền.

Theo báo Công Lý, đối tượng là Huỳnh Tiến Phương (33 tuổi, ngụ xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành).

Khoảng 8h ngày 16/2, bà Võ Thị Phát Minh (56 tuổi, ngụ xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đang trên đường đi chợ về đến khu vực chợ Sơn Hòa (xã Sơn Hòa huyện Châu thành) thì gặp Phương bám theo.

Bà Minh chạy được một đoạn thì Phương tăng ga chạy đến sát rồi vờ hỏi thăm đường, lợi dụng lúc bà Minh không chú ý, Phương đã đánh vào người và giật sợi dây chuyền đang đeo trên cổ bà Minh (có trọng lượng 1.9 chỉ vàng 18K) rồi tẩu thoát. Ngay sau đó, bà Minh đã đến trình báo tại cơ quan công an. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Đến khoảng 12h cùng ngày, Công an huyện Châu Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bến Tre đã bắt giữ được Phương.