Ngày đăng: T6, Th2 2nd, 2018

Đi tìm một nửa kia của các chòm sao qua cung mặt trăng ở Sư Tử và Xử Nữ

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Sư Tử

Có mặt trăng cung Sư Tử, bạn chủ động trong chuyện tình cảm và tán tỉnh. Bạn rất thích thể hiện tình cảm, muốn tình cảm của mình được nhiều người biết đến và trầm trồ ngưỡng mộ. Bạn thích quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình và đôi khi còn thích cảm giác “dính như sam” với người ấy như hình với bóng. Những người có mặt trăng ở Sư Tử khi yêu đương cũng khá ồn ào và khiến mọi người phải chú ý.

Đàn ông: Bạn thích một cô gái thoải mái, hào phóng và tốt bụng. Một cô gái yêu trẻ con, yêu động vật, hòa đồng, hướng ngoại sẽ là đối tượng mà bạn dễ bị thu hút.

Phụ nữ: Bạn là người mạo hiểm trong tình yêu. Các chàng trai hơi nghịch ngợm, ham vui, thích tán tỉnh, hay đùa, thường xuất hiện ở các bữa tiệc và mang trong mình một chút playboy nguy hiểm sẽ hút hồn các cô gái có mặt trăng ở Sư Tử đấy.

Mặt trăng ở Xử Nữ

Thật sự thì những người có Mặt trăng ở Xử Nữ rất khó chiều và khó yêu. Bạn thường phân vân, hoài nghi, dễ gặp nhiều cản trở và khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn thụ động và sống nội tâm, và đặc biệt rất khó để bạn mở lòng hay yêu một ai đó.

Đàn ông: Bạn thường dễ bị thu hút bởi các cô gái lạ, độc đáo và có một điểm gì đó không giống với bình thường. Đó có thể là một cô gái vô cùng nổi loạn và cá tính, một cô gái xuất sắc vượt trội so với bình thường hoặc đơn giản chỉ là một cô nàng có nét gì kì lạ một chút.

Phụ nữ: Thật kỳ lạ vì mặc dù các cô gái có mặt trăng ở Xử Nữ thường rất khó tính và luôn tìm ra các lí do để từ chối tình cảm của người khác. Ấy thế nhưng khi đã yêu thì bạn lại thường yêu nhầm người. Mẫu người bạn bị thu hút thường là người có một chút vấn đề gì đó, một tật xấu hay một khiếm khuyết nhỏ, thậm chí là một người có chút vấn đề về sức khỏe. Thực ra điều này rất đơn giản, bạn thích cảm giác làm người đàn ông mình yêu trở nên hoàn hảo, hay việc cảm thấy làm người mình yêu trọn vẹn hơn sẽ khiến bạn hạnh phúc.