Ngày đăng: T2, Th2 1st, 2016

Điểm yếu của 12 chòm sao là gì

Xem tu vi 2016 thấy điểm yếu 12 cung hoàng đạo với tính cách khác nhau, mỗi cung hoàng đạo đều có điểm mạnh điểm yếu riêng. Hãy cố gắng phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Cung Bạch Dương (21/03 đến 20/04) : Quá hấp tấp

Luôn muốn là người đi tiên phong trong mọi chuyện, đôi khi Bạch Dương quá hấp tấp và vội vàng trong công việc. Sự nhanh ẩu đoảng có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy. Học cách làm mọi thứ chậm lại sẽ khiến Bạch Dương phát triển và hoàn thiện mình tốt hơn.

Cung Kim Ngưu (21/04 đến 20/05) : Quá bảo thủ

Kim Ngưu bảo thủ, cứng đầu, truyền thống và không thích thay đổi. Chính sự cứng đầu này của Ngưu khiến bạn đôi khi không thể thay đổi, tiến lên phía trước và nắm lấy các cơ hội sẽ khả quan hơn cho tương lai của mình. Nếu Ngưu bớt ngang bướng đi, bạn sẽ được lòng mọi người hơn và tự mở cho mình nhiều cánh cửa hơn đấy. Năm mới, Kim Ngưu thường chọn tuổi xong dat nam 2016 rất cẩn thận.

diem-yeu

Cung Song Tử (21/05 đến 21/06) : Quá lẻo mép

Song Tử nhanh trí và khéo léo trong ăn nói, ấy thế nhưng vì quá nhanh trí nên Song Tử trở thành cái gì cũng nói được, cái gì cũng bàn được, cái gì cũng biết một tí. Nếu nhìn qua thì tưởng thông thái, nhưng dần dà mọi người sẽ nhận ra Song Tử chỉ cưỡi ngựa xem hoa và không còn đề cao hay tôn trọng ý kiến của bạn nữa. Hãy để ý hơn trong lời ăn tiếng nói của bản thân nhé Song Tử.

Cung Cự Giải (22/06 đến 22/07) : Quá chăm lo

Cự Giải là cung hoang dao thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho những người mà mình yêu thương. Đôi khi, sự quan tâm này là quá mức và gây không ít phiền hà cho những người ở bên cạnh Cự Giải. Bạn không nên lúc nào cũng nên lo bò trắng răng hay cấm đoán quá mức những người mình yêu thương như một bà mẹ khó tính hay ông bố nghiêm khắc, vì điều đó chẳng hay tí nào.

Cung Sư Tử (23/07 đến 23/08) : Quá tự tin

Sư Tử chẳng bao giờ ngại ngần thử sức, tự thách thức mình và thể hiện bản thân trước đám đông hay trước mặt người khác. Ấy thế nhưng đôi khi bạn lại tự tin và kiêu căng quá mức khiến người khác không khỏi lắc đầu ngao ngán. Để trở nên hoàn hảo hơn, bạn cần học cách trở nên khiêm tốn.

Cung Xử Nữ (23/08 đến 22/09) : Quá kỹ tính

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, dù làm bất cứ việc gì thì họ cũng muốn mọi thứ phải thật chuẩn xác, thật đúng, thật trơn tru. Chính vì thế đôi khi Xử Nữ quá kĩ tính và cầu toàn, chỉ chăm chăm sửa lỗi, bắt lỗi và kêu ca than phiền vì công việc không xuôn xẻ. Xử Nữ hãy học cách thoải mái và dễ tính một chút trong những vấn đề thường ngày, điều này sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt.

Cung Thiên Bình (23/09 đến 22/10) : Quá ba phải

Thiên Bình luôn cố gắng tỏ ra công tâm và công bằng hết sức có thể trong mọi việc. Ấy thế nhưng ở đời làm gì có chuyện cái gì cũng công bằng 100% được. Chính vì thế nên Thiên Bình rất hay do dự, đắn đó và phân vân khi phải đưa ra quyết định cuối cùng cho một vấn đề nào đó. Ai nói cũng có lý cả, Thiên Bình dường như chẳng bao giờ có chính kiến trong bất cứ điều gì. Thiên Bình cần chủ động hơn trong việc đưa ra câu trả lời, quyết định và ý kiến cá nhân để hoàn thiện mình.

Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) : Quá đa nghi

Thần Nông mắc một tật xấu vô cùng lớn là luôn nghi ngờ người khác và rất khó để tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân. Chính điều này khiến Thần Nông luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác và thường tỏ ra lạnh lùng, khó gần. Sự đa nghi này ảnh hưởng không chỉ đến bản thân tính cách Thần Nông mà cả các mối quan hệ xung quanh họ nữa. Lời khuyên dành cho Thần Nông là nên tin tưởng nhiều hơn và thoải mái hơn.

Cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12) : Quá ham chơi

Tật xấu lớn nhất của Nhân Mã là chỉ thích đùa vui và đi chơi. Họ vô tư tận hưởng và ít khi quan tâm đến cuộc sống hay các trách nhiệm thường ngày. Chính vì thế Nhân Mã cũng thường là người trốn tránh trách nhiệm, công việc và các nghĩa vụ buồn tẻ, nhàm chán. Nhân Mã cần học cách chủ động và có trách nhiệm hơn với chính bản thân và cuộc sống của mình.

Cung Ma Kết (22/12 đến 19/01) : Quá thực tế

Ma Kết lạnh lùng, thực tế và hướng đến hiệu quả của công việc. Cho dù làm gì, yêu đương, phát triển sự nghiệp hay chăm lo gia đình thì họ cũng luôn làm việc có mục tiêu và định hướng. Chính vì sự quá thực tế này khiến mọi người đôi khi ngần ngại khi rủ rê Ma Kết tham gia các cuộc chơi hay giải trí bình thường. Có lẽ Ma Kết cần bớt cứng nhắc và nghiêm túc để dễ hòa đồng hơn với mọi người.

Cung Bảo Bình (20/01 đến 18/02) : Quá thẳng thắn

Bảo Bình là những con người có cách nghĩ lạ lùng và khác người. Họ đôi khi quá thẳng thắn nói ra các chính kiến và suy nghĩ của bản thân, mà chưa chắc các suy nghĩ đó được được xã hội thừa nhận và chấp nhận. Chính vì thế nhiều Bảo Bình thường bị ghét vì những lời nói vô tình của mình. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là họ cần khéo léo hơn khi truyền đạt ý tưởng và chính kiến của cá nhân với người khác.

Cung Song Ngư (19/02 đến 20/03) : Quá đa cảm

Song Ngư đa sầu đa cảm và giàu cảm xúc. Đây chính là điểm mạnh và cũng là điểm yếu lớn nhất của cung hoàng đạo này. Mít ướt, có thể dễ dàng xúc động bởi những chuyện nhỏ xíu, cả cuộc sống,công việc và mối quan hệ của Song Ngư đều dễ bị ảnh hưởng bởi sự đa cảm này. Song Ngư cần họ cách sử dụng lý trí nhiều hơn thay vào chỉ dựa vào cảm xúc của chính mình