Ngày đăng: T5, Th2 22nd, 2018

Diễn biến năm 2018 cho nữ mạng Nhâm Tuất

Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Tuất nhé!

TÌNH CẢM:

Năm nay, Sao Vận có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm cũng không mấy an vui.

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

tu-vi-tuoi-tuat-trong-nam-2018

Năm nay có dịp đi xa, cần bạch hóa mọi đường đi lối về để người chồng khỏi nghi kỵ, hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.
Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì về phần công việc thì tuổi nhâm tuất không mấy thuận lợi tất cả các công việc làm ăn đều rơi vào bế tắc chỉ có các tháng cuối năm làm ăn thì mới có khởi sắc và công việc hanh hông

Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc thì cũng chỉ đủ chi tiêu chứ không có lộc về làm ăn

Về phương diện tình cảm: Năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt, tất cả mọi sự bất đồng đều do công việc gây ra

Về Phương diện sức khỏe: Năm nay tuổi nhâm tuất nên chú ý tuyệt đối bệnh về xương khớp và đau ốm thì lâu khỏi, bệnh do tà ma gây ra

Đầu năm tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nữ mạng 1982 nên đi cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm nên cúng giải vào ngày 18 âm ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền.
Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2018
Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Tài lộc khá.
Tháng 3: Dễ bị tai tiếng thị phi. Phòng bệnh nạn.
Tháng 4 và 5: Không nên chạy theo lợi lớn, dễ bị hung họa. Công việc Tiền Kiết hậu Hung. Tình trạng đổi thay khó lường.
Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ sinh chống trái.
Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Nhiều sự phiền muộn. Tài lộc kém.
Tháng 9: Nhiều việc rối ren. Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.
Tháng 10 và 11: Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong việc giao dịch tài chánh. Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi và lành. Quan hệ sinh tai tiếng thị phi.