Ngày đăng: T3, Th7 30th, 2019

Dự báo tử vi thứ 3 ngày 30/7/2019 của con giáp tuổi Thìn

Mời các bạn cùng xem tuổi đón xem dự báo tử vi ngày 30/7/2019 thứ 3 của con giáp tuổi Thìn. Qua đây giúp người tuổi Thìn hiểu rõ hơn về vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 30/7/2019 của con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, ngày 30/7/2019 thứ Ba này người tuổi Thìn cần phải hết sức thận trọng với những điều sẽ diễn ra, một số vấn đề phát sinh trong công việc khiến con giáp này cảm thấy phiền lòng.

Thìn Thìn Tự Hình khiến tuổi Thìn nảy sinh suy nghĩ không phù hợp. Bạn đừng ghen tị, ích kỷ với những người xung quanh, đây là ngày mà bạn cần phải chia vui với họ và học cách để đón nhận những thành quả của người khác.

Sức cạnh tranh nơi công sở lúc này nóng hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì thế mà mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thể sẽ trở thành đối thủ của bản mệnh. Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn nhớ thận trọng trước những điều mà bạn chia sẻ với mọi người xung quanh, hãy thật độ thật lịch sự, còn những gì không nên nói thì im lặng.

Tiền bạc không được rủng rỉnh thì Thìn càng phải quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ hơn. Bạn nên hạn chế cho vay mượn bừa bãi, tiền dễ một đi không trở lại.

Con giáp này cũng được nhắc nhở không nên làm việc mà dựa vào linh tính của mình quá nhiều. Sự nhạy cảm và trực giác chỉ đúng khi tuổi Thìn thực sự sáng suốt mà thôi, còn trong hoàn cảnh nhiều vấn đề đang chi phối tâm trí thì xon giáp này không thể nào đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Theo: https://tygia.wap.vn/phong-thuy/