Ngày đăng: T2, Th2 25th, 2019

Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Sửu

Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Sửu đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Sửu để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Sửu

Xem bói bài dự báo tử vi hôm nay, người tuổi Sửu tam hợp với địa chi ngày nên vận trình khởi sắc, nhất là về phương diện tài lộc. Việc buôn bán kinh doanh có thể gặt hái được thành công lớn, chuyện hợp tác làm ăn cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc.

Trong ngày này những người tuổi Sửu làm gì cũng được quý nhân nâng đỡ, cuộc sống vô cùng hanh thông thuận lợi. Những chuyện hợp tác làm ăn đạt được kết quả vô cùng tốt đẹp.

Có điều con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Chốn công sở tại vách mạch rừng, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể bị mổ xẻ và ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Với người làm công ăn lương, đầu tuần mới bạn sẽ nhận được khen ngợi và tán thưởng của cấp trên. Công việc được giao đúng với sở trường của bạn nên không gặp chút khó khăn nào.

Công việc không dễ gì có được, không thể bị mất lãng xẹt như vậy được. Con giáp này có đủ bình tĩnh để suy xét vấn đề và tìm ra được điểm đột phá. Tuổi Sửu vẫn nên tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước để không mắc phải sai lầm do còn thiếu kinh nghiệm.

Mặc dù tuổi Sửu không có ý xấu nhưng tiểu nhân đã thêu dệt biến bạn trở thành kẻ tội đồ, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến trong tương lai, vậy hãy rút kinh nghiệm để sau này không mắc phải lần nữa.

Lĩnh vực tình cảm được cải thiện, nhất là với những người còn độc thân. Mặc dù gia đình bạn khá hài hòa, nhưng các cuộc đối thoại với con cái sẽ trở nên khó khăn.

Khung giờ cát tường: Thìn (07h-09h)

Khung giờ hung hại: Thân (15h-17h)

Trích nguồn từ: https://xemboi.com.vn/tu-vi-2019