Ngày đăng: T3, Th2 6th, 2018

Dự đoán năm 2018 cho nam mạng Tân Sửu

Tổng Quát tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 Nam Mạng. Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu năm 2018 cho Tân Sửu nhé!

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Tân Sửu năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Quý Ông tuổi Quý Sửu đa phần là người khôn ngoan, ứng xử khéo léo, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm trong giao tiếp. Ngoại cảnh và vẻ hào nhoáng bên ngoài rất dễ lôi cuốn Quý Ông, vì thế nghĩ suy và ước vọng cũng mau thay đổi. Cho dù cố gắng cũng khó thành công với những ngành nghề đòi hỏi sự tính toán, nhẫn nại và nhất là phải thể hiện tính khuôn mẫu, mực thước. Quý Ông chỉ phù hợp với công việc có tính tự do, sáng tạo, tùy hứng hoặc theo sở thích.
TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tuy được phú nhân phù trợ , công việc gặp nhiều may mắn và thuận lợi, làm ăn phát đạt mọi việc đều được hanh thông nhưng về gia đình thì có hơi vất vả và thăng trầm, bạn có vể làm gia đình lo lắng cho bạn quá nhiều.

tu-vi-tan-suu

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần đề phòng các bệnh về tai mũi họng, hoa mắt chóng mặt tránh tình trạng căng thẳng quá.
Sao chiếu mệnh năm 2018 của người tuổi Tân Sửu Nam mạng
Nam mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 (58 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Nam mạng Tân Sửu bị sao Thái Bạch chiếu mạng vì thế, tốt nhất tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, công danh sự nghiệp có phần tăng tiến, bản thân dù có khó khăn, đau ốm cũng mau vượt qua. Sao Hạn có phần kém khuyết, nhưng không trầm trọng. Được Vận niên và Vận thời khá tốt, công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có phần hưng vượng. Tuy nhiên, đừng nên khởi nhiều tham vọng, thành quả tạo được cũng khó bền. Nên tiếp nối công việc đang làm, thu nhập dễ dàng và nhiều hay ít tùy vào công sức đã bỏ ra. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.