Ngày đăng: T4, Th7 18th, 2018

Du lịch Quảng Ninh có gì hấp dẫn

Du lịch Quảng Ninh có gì hấp dẫn? Cùng chúng tôi khám phá điểm du lịch miền Bắc thú vị này nhé!

Ngoài Vịnh Hạ Long, còn có những địa điểm du lịch Quảng Ninh thú vị khác mà các bạn có thể trải nghiệm như đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, bãi biển Trà Cổ…
Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long có diện tích 1.553 km2 với gần 2.000 đảo, trong đó khu di sản thế giới được UNESCO công nhận có diện tích trên 434 km2 với 788 đảo, có giá trị đặc biệt về văn hoá, thẩm mĩ, địa chất, sinh học và kinh tế.

du-lich-quang-ninh
Đi biển
Chắc chắn đến đây là phải đi biển, bạn nên tới: Bãi Cháy, đảo Cô Tô, đảo Cái Chiên, Quan Lạn, đảo Tuần Châu,…. Trong đó, Bãi Cháy là khu biển nhân tạo nổi tiếng của Quảng Ninh nói riêng và của cả miền Bắc nói chung. Với bãi cát dài cùng những rặng cây ào ào cùng gió biển tạo nên một Bãi Cháy có phần hiện đại nhưng hoang sơ, vô cùng đáng đến. Đến với Bãi Cháy, bạn chắc chắn sẽ có những giây phút thả hồn trên cây cầu Bãi Cháy về đêm đẹp nao lòng không thua kém cầu Rồng Đà Nẵng là bao.
Bãi Cháy
Bãi Cháy là một địa điểm du lịch, vui chơi giải trí nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng. Nơi đây có bãi tắm dài hơn 1000m cùng nhiều biệt thự, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.
Hang Đầu Gỗ
Hang Đầu Gỗ nằm trong quần thể du lịch vịnh Hạ Long. Hang rộng khoảng 5000m2, với hệ thực vật phong phú bên trong bao gồm các cây thân gỗ và dương xỉ. Bên trong động là các nhũ đá được hình thành một cách tự nhiên với nhiều hình dáng lạ mắt như sư tử, trăn, rùa, đôi gà chọi…

Hy vọng bài viết chia sẻ của chuyên gia phượt đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho chuyến đi sắp tới!