Ngày đăng: T2, Th4 11th, 2016

Gia đình bé trai bị bắt cóc xem hung thủ như con

Mẹ nạn nhân cho biết, thương Vũ mồ côi, thiếu thốn tình cảm nên gia đình chị cưu mang, xem như con cháu trong nhà, nhưng không ngờ anh ta lại ra tay tàn độc với bé Nghi.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Chiều 8/4, trong căn nhà nằm sâu trong hẻm ở thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong, Bình Thuận), chị Nguyễn Thị Ngọc Danh, mẹ bé Phan Khắc Uy Nghi (11 tuổi) nằm ủ rũ, khóc thương cho đứa con trai xấu số. Còn anh Phan Khắc Dũng (cha nạn nhân) đang lo việc xây mộ cho Nghi.

Chị Danh cho biết, mấy ngày rồi, chị rất buồn và hụt hẫng khi mất đi đứa con trai. Càng buồn hơn nữa khi kẻ nhẫn tâm ra tay là Nguyễn Bảo Vũ (24 tuổi) thân thiết với gia đình chị như con cháu trong nhà. Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay

rường tiểu học Liên Hương 2, nơi Vũ bắt cóc bé Nghi.
Trường tiểu học Liên Hương 2, nơi Vũ bắt cóc bé Nghi. Ảnh: K.T.

 

Vũ là bạn học với con trai lớn của chị Danh là Phan Khắc Uy Duy từ nhỏ, vì ở gần nhà nên họ chơi với nhau rất thân. Bố mẹ Vũ mất sớm từ khi anh ta còn nhỏ, họ hàng thì hầu như sống ở nước ngoài.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Anh Dũng kể lại chuyện xảy ra với con
Anh Dũng kể lại chuyện xảy ra với con. Ảnh: K.T.

Theo lời chị Danh, học xong phổ thông, Vũ làm tiệm hớt tóc của anh trai ở TP Phan Rang (Niinh Thuận), thi thoảng về nhà chơi và lại ghé nhà chị. “Thấy nó sớm mồ côi, thiếu thốn tình cảm nên vợ chồng tôi thương nó lắm”.

Người mẹ nói thêm, thường ngày Vũ rất hiền lành, lễ phép. Mỗi khi về nhà, Vũ lại đưa bé Nghi đi chơi, mua sắm, ăn uống… Cũng chính vì sự thân thiết đó, mà vợ chồng chị đã không đề phòng.

Cách đây gần một tháng, Vũ chơi bài thua và cắm xe máy lấy 25 triệu đồng “gỡ gạc”. Nhưng rồi lại thua cháy túi nên anh ta không còn tiền chuộc xe. Trong cơn túng quẫn, thanh niên này nảy sinh ý định bắt cóc tống tiền và đối tượng mà anh ta nhắm đến là bé Nghi. Sở dĩ Vũ chọn Nghi vì ngày chủ nhật vừa rồi (3/4), vợ chồng chị Danh vừa thu hoạch thanh long và bán được số tiền khá lớn. Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Nhà Vũ ở mặt tiền đường Võ Thị Sáu, thị trấn Liên Hương.
Nhà Vũ ở mặt tiền đường Võ Thị Sáu, thị trấn Liên Hương. Ảnh: K.T.

Vì quá thân thiết với gia đình nạn nhân nên Vũ nắm được thời gian sinh hoạt của cả nhà và dễ dàng dụ Nghi lên xe để đi theo mình. Bé Nghi rất ngoan, thường chỉ chơi ở nhà hoặc loanh quanh trong xóm, đi học thì cha mẹ đưa đón. Chỉ có đi học võ, Nghi mới một mình đi ra khỏi nhà và Vũ đã chọn thời điểm này để ra tay.

Theo lời chị Danh thì sau khi giết Nghi, Vũ ung dung đến nhà chị vờ hỏi han, an ủi và đi tìm cùng. Nhìn sự sốt sắng đến bất thường của Vũ, chị Danh nghi ngờ anh ta chính là thủ phạm. Người phụ nữ vờ khóc lóc trước mặt Vũ “Con ơi, con mà có mệnh hệ gì chắc mẹ không sống nổi” để thử lòng, nhưng mặt anh ta vẫn lạnh tanh, không một chút cảm xúc.

Hai ngày sau, biết tin Vũ bị công an bắt, chị Nghi đau khổ đến rụng rời. “Lúc đó, tôi biết là con tôi đã chết, vì Vũ quá thân thiết với Nghi nên chắc chắn sẽ giết để bịt miệng. Con tôi đâu có tội tình gì, có mấy chục triệu thiếu gì cách để kiếm mà phải giết Nghi hả Vũ”, người mẹ nức nở.

Anh Phan Khắc Dũng (cha nạn nhân) cho biết, tối hôm Nghi mất tích, anh cùng mọi người đi tìm nhiều nơi nhưng không được. Đêm hôm đó, anh nhận được tin nhắn từ sim rác của Vũ với những lời lẽ rất quyết liệt. Vì lo lắng cho tính mạng của con, người cha mang 60 triệu đến địa điểm Vũ chỉ định.

Trước khi giao tiền, anh Dũng cẩn thận chụp lại số seri từng tờ. Và những tờ tiền này đã tố cáo Vũ, khi công an thu được 54 triệu trong nhà anh ta trùng khớp với số seri mà anh Dũng chụp.

Ông Nguyễn Phước Hải, tổ trưởng khu phố 5, nơi gia đình Vũ sinh sống xác nhận, bố mẹ anh ta mất từ lâu. Nói là mồ côi, nhưng gia cảnh Vũ vẫn khá giả do ông bà nội ở bên Mỹ thường xuyên gửi tiền về.

Anh trai Vũ mở một tiệm hớt tóc ở TP Phan Rang nên thanh niên này ra làm chung, thi thoảng mới về nhà, còn em gái Vũ đang học ở TP HCM. Vì thế, căn nhà 2 tầng khang trang xây ngay mặt đường Võ Thị Sáu của thị trấn nhưng thường xuyên đóng cửa.

“Vũ sống rất hiền lành, hòa đồng với mọi người, thanh niên này về quê cũng ít ở nhà mà hay sống ở nhà anh Dũng (cha nạn nhân). Anh ta hay đánh bạc, mặc dù chính quyền địa phương đã nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật nấy, đây có lẽ là nguyên nhân đẩy Vũ vào con đường phạm tội”, ông Hải nói.