Ngày đăng: T5, Th7 21st, 2016

Goetze chờ giờ trở lại đội bóng cũ

Như bao bong da đưa thì chủ tịch CLB Bayern Munich, ông Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận sẽ đem Mario Goetze trở lại đội bóng cũ trong vòng 24h tới.

goetze

Với việc Goetze trở lại đội bóng cũ gần như đã đi đến hồi kết. Và giờ đây chỉ cần hoàn thiện một vài thủ tục cuối thì thương vụ  này sẽ chính được công bố.

Goetze chuyển từ Dortmund đến Bayern vào năm 2013 với hi vọng đạt bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh đã đánh mất phong độ đỉnh cao của mình và thất bại nặng nề trong cả 3 mùa giải dưới quyền HLV Pep Guardiola. Và khi Carlo Ancelotti đến, cầu thủ này cũng không nằm trong kế hoạch của ông.

Với việc Dortmund bán Mkhitaryan cho MU, họ đang cần một cầu thủ tài năng để bổ sung vào tuyến giữa. Và lập tức cái tên Goetze được nghĩ đến. Thương vụ  chuyen nhuong này diễn ra khá suôn sẻ nhờ sự đồng thuận của 3 bên. Phát biểu trước trận giao hữu với Manchester City, giám đốc của Bayern Munich cho biết: “Mọi chuyện đang được hi vọng sẽ hoàn tất vào ngày mai.”

Goetze năm nay 24 tuổi, và đang rất cần được ra sân thường xuyên hơn. Mùa trước, anh chỉ được ra sân 14 lần tại Bundesliga.

Báo thể thao Việt Nam