Ngày đăng: T2, Th4 10th, 2017

Griezmann sẽ không bao giờ đầu quân cho Real Madrid

Griezmann đã chính thức lên tiếng về thông báo chuyển tới Real mà báo Pháp đã đưa cách đây không lâu.

vừa qua, tờ bao the thao uy tín Pháp (L’Equipe) đã đưa tin lên trang nhất về vụ Griezmann sẽ sớm đầu quân cho Real Madrid, đối thủ truyền kiếp của Atletico.

ngay tức khắc, câu chuyện này phát triển thành vấn đề sốt dẻo vì Griezmann vừa mới sút tung lưới Real để giúp Atletico cầm hòa 1-1 trên sân Bernabeu.

Vụ chuyển nhượng Griezmann: Real đau đớn, MU mừng thầm - 1

Mặc dù phải chia điểm trên bang xep hang với đối thủ cộng tỉnh thành, cũng như bị cầu thủ người Pháp “gieo sầu”. Real vẫn đãi đằng mong muốn Griezmann gia nhập đội bóng hoàng phái lâu dài.Không những thế, khi khá các phóng viên hỏi về khả năng này, Griezmann thừa nhận sẽ ko bao giờ gia nhập đội bóng đại kình địch cộng tỉnh thành.

“Trong tương lại, bất cứ điều gì sở hữu thể xảy ra, nhưng ngày nay tôi đang hạnh phúc ở Atletico và tôi muốn ở lại đấy.Về sự để ý tới trong khoảng Real Madrid? Tôi chẳng thể nhắc “Có” hoặc “Không”. Như tôi đã nói, trong bóng đá bất cứ chuyện gì mang thể xảy ra. Nhưng sở hữu tôi, chuyển từ Atletico sang Real là điều chẳng thể, vì sự kình địch và thù ghét giữa hai CLB”“Rất ít cầu thủ của Atletico chuyển sang chơi cho CLB cộng tỉnh thành Madrid cho dù họ là đội bóng to hơn chúng tôi. Vì lý do này, tôi nghĩ điều đấy là không thể”.Câu nhắc này của Griezmann làm những fan Manucians như “mở cờ trong bụng” lúc giờ đấy MU đã chiếc tốt một đối thủ nguy hiểm trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Antoine Griezmann sau khi tiền đạo này thẳng cánh chối từ Real Madrid.

Chỉ cần khoảng qua theo kênh kqbd truc tuyen, MU là đội theo đuổi Griezmann nghiêm trang nhất. mới đây, Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã đặt lên bàn đàm phán 86 triệu bảng nhằm thuyết phục Atletico bán đi trung phong người Pháp và có vẻ như đội bóng Tây Ban Nha cũng rất vừa lòng mang sự mĩ ý đến từ đội bóng nước Anh.

Kế bên MU, các đại gia tại Premier League như Chelsea, Man City đều rất quan tâm tới Griezmann. Thậm chí thời kì cách đây không lâu còn xuất hiện tin đồn PSG, Barca cũng muốn có ngôi sao người Pháp.Với phong thái cao và ổn định tại Atletico Madrid, Antoine Griezmann đang phát triển thành một trong những 1 sát thủ bậc nhất châu Âu bây giờ. Qua 150 trận ra sân, tiền đạo 26 tuổi này ghi tốt 80 bàn thắng.
Báo thể thao Việt Nam