Ngày đăng: T6, Th4 1st, 2016

Hiếp dâm bé 5 tuổi không thành

Sáng ngày 31/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Vi Trọng Tuấn (SN 1984) trú tại xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

antd-hiepdam
Bị cáo Vi Trọng Tuấn trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, ngày 7-11-2014, Vi Trọng Tuấn đến nhà anh trai cùng xóm để ăn cơm. Tại đây Tuấn gặp bé C.T.K.L. (SN 2009, trú cùng xóm). Thấy cháu K.L. Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,. không có người trông coi và lợi dụng mọi người ngủ trưa nên Tuấn bế cháu K.L. vào nhà vệ sinh, giở trò đồi bại.

Theo  tờ soi cau mien bac, cháu K.L. kể lại sự việc cho người nhà nghe. Sau đó, bà ngoại cháu K.L. sang gặp Tuấn để nói chuyện, nhưng nam thanh niên này không thừa nhận hành vi của mình. Ngay sau đó, gia đình cháu K.L. đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của Tuấn.

Mặc dù giám định pháp y cho thấy cháu K.L. chưa bị xâm hại tổn thương, nhưng hành vi của Tuấn đủ cơ sở cấu thành tội hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa, Vi Trọng Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt mức án 8 năm tù giam. Về trách nhiệm dân sự, do hai bên đã thỏa thuận xong từ trước nên HĐXX không xem xét.

Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.