Ngày đăng: T2, Th3 19th, 2018

Hình mẫu người đàn ông lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ là gì?

Song Tử: Chàng trai thông minh, hoang dã

Cô nàng Song Tử được biết đến là những cô nàng cá tính, thú vị, hóm hỉnh. Sự dũng cảm ở người đàn ông được Song Tử đánh giá rất cao và coi là một nét hấp dẫn giới tính. Họ thường bị thu hút trước những chàng trai vừa nam tính, có duyên ăn nói như mình và đặc biệt, phải có máu liều và thích mạo hiểm như nàng.

Cự Giải: Chàng trai có thể đem đến sự an toàn và ổn định về mặt cảm xúc cho họ

Các cô gái chòm sao Cự Giải sở hữu trái tim mong manh và nhạy cảm, họ rất dễ bị tổn thương và hay che giấu cảm xúc của mình. Vì thế, họ sẽ vô cùng cảm động và sẵn sàng dâng hiến trái tim cho chàng trai nào đủ kiên trì để thấu hiểu, để yêu thương và bảo vệ họ. Chàng trai đó cũng cần phải chân thành và đáng tin cậy, phải đem đến cho họ cảm giác bình yên trong tâm hồn, là bờ vai vững chắc cho họ tựa vào những lúc khó khăn.

Sư Tử: Chàng trai tự tin, có khí chất

Nữ nhân cung Sư Tử nói riêng và tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử nói chung đều yêu thích sự hào nhoáng và phô trương, luôn muốn là trung tâm của sự chú ý. Vì thế, họ cần người đàn ông của mình phải đủ hấp dẫn, có khí chất và thần thái để khiến bản thân họ tự hào khi đi cùng. Hơn nữa, các cô gái cung này vốn thật thà, ghét sự giả tạo, dối trá. Cho nên, người bạn đời của họ cũng cần phải sống thẳng, sống thật.

Xử Nữ: Chàng trai tài giỏi, độc lập

Xử Nữ khá khó tính trong việc chọn người yêu, vì vậy, nửa kia của họ phải là một người có được sự hoàn hảo. Người ấy phải có tài năng trong một lĩnh vực nhất định nào đó, không dựa dẫm vào ai, có thể tự lực cánh sinh, bươn chải với cuộc đời. Bởi một người đàn ông như vậy mới có đủ khả năng chăm sóc và lo lắng cho nàng, có thể khiến nàng Xử Nữ cam tâm tình nguyện ở bên.

Hình mẫu người đàn ông lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ là gì?

Thiên Bình: Chàng trai lãng mạn, lịch thiệp

Cô nàng Thiên Bình sẽ “đổ gục” trước các quý ông “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”. Tất nhiên, để nhận được cái gật đầu chấp thuận yêu đương của nàng hoa hậu thân thiện này, các chàng trai không chỉ cần sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm mà còn phải biết cách đối nhân xử thế, suy nghĩ thấu đáo và hay nảy ra những ý tưởng hẹn hò lãng mạn khiến nàng hạnh phúc bất ngờ.

Thần Nông: Chàng trai đủ bản lĩnh để trị được nàng

Là chòm sao bí ẩn, khó hiểu, Thần Nông chính là cô nàng lắm chiêu khó trị nhất 12 cung hoàng đạo. Chàng trai nào phải thật mạnh mẽ, nhiệt huyết và đủ bản lĩnh may ra mới “trị” được cái tôi bí ẩn, cao ngạo của cô nàng này. Tất nhiên, điều này cần đến sự kiên nhẫn và một cái đầu khôn ngoan. Ngoài ra, để lọt được vào mắt xanh của cô nàng, các chàng trai cũng cần yêu hết mình, sẵn sàng ở bên cạnh khi nàng cần và đặc biệt là phải thể hiện được bản lĩnh nam nhi.

Nhân Mã: Chàng trai phóng khoáng, năng động

Vốn là chòm sao nghịch ngợm, năng động, việc cô nàng Nhân Mã yêu thích các chàng trai có tố chất thể thao, thích tự do bay nhảy và có lối sống thoáng là chuyện hiển nhiên. Nửa kia của nàng không chỉ hào phóng về mặt suy nghĩ, tư tưởng mà còn phải sẵn sàng cùng cô nàng bày trò chơi đùa, cùng nhau đi du lịch khắp nơi khi rảnh.

Ma Kết: Chàng trai chững chạc, có trách nhiệm

Các cô nàng Ma Kết vốn nổi tiếng chăm chỉ, siêng năng, độc lập và nghiêm túc. Họ thường dễ nảy sinh tình cảm với những chàng trai có tố chất tương tự. Ngoài ra, chàng trai đó phải chín chắn, sâu sắc trong tư tưởng sống, có trách nhiệm với công việc và gia đình. Có như vậy, sau này nếu về chung một nhà, cả hai mới có thể đỡ đần và san sẻ chuyện nhà cửa với nhau.

Bảo Bình: Chàng trai có cá tính độc đáo, dũng cảm

Bảo Bình là chòm sao lập dị nhất hệ hoàng đạo, và họ cũng yêu thích những gì độc đáo và khác biệt. Các chàng trai có phong cách riêng, suy nghĩ đặc biệt, có lý tưởng sống tiến bộ và dám làm dám chịu chính là mẫu đàn ông lý tưởng trong mắt cô gái Bảo Bình. Chàng trai này cần đủ bao dung để hiểu cho tâm hồn tự do, ghét bị trói buộc của cô nàng, cũng phải sở hữu bộ óc tầm cỡ ngang với nàng để cùng nàng chia sẻ tâm tư và hoài bão.

Song Ngư: Chàng trai thực tế, giàu tình cảm

Song Ngư là những cô nàng với lối sống mơ mộng, đầu óc lúc nào cũng ở trên mây. Họ có thể bị thu hút bởi những anh chàng nghệ sĩ, yêu thương chiều chuộng nàng vô điều kiện nhưng để chọn người đồng hành với mình trong suốt quãng đời còn lại thì chàng trai đó cũng cần phải có đủ lý trí và bản lĩnh mới chinh phúc được Song Ngư.

Theo LVS