Ngày đăng: T3, Th1 26th, 2016

HLV tệ nhất trong lịch sử Man Utd

Dưới sự dẫn dắt của Van Gaal, Man Utd đang đạt được một thành tích vô cùng khó chấp nhận. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Van Gaal, HLV tệ nhất trong lịch sử Man Utd? Ảnh: Internet.
Van Gaal, HLV tệ nhất trong lịch sử Man Utd? Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Sau thất bại 0-1 trước Southampton, Man Utd hiện mới chỉ có được 37 điểm sau 23 vòng đấu. Đó là thành tích tệ nhất của Quỷ Đỏ kể từ khi giải bóng đá hàng đầu nước Anh bước vào kỷ nguyên Premier League.

Thành tính 37 điểm mà Van Gaal và các học trò đang có kém kỷ lục cũ trước đây mà David Moyes từng lập ra vào mùa giải 2013/14 là 3 điểm. Nếu so với thành tích tốt nhất của Quỷ Đỏ từng có được sau 23 vòng đấu đầu tiên tại Premier League (mùa giải 2006/07), thì thành tích của thầy trò Van Gaal kém những… 20 điểm.

Xét về tỷ lệ bàn thắng trong mỗi trận đấu, thành tích của Man Utd mùa này đang là 1.22 bàn/ trận. Đó cũng là thành tích kém nhất của Man Utd trong kỷ nguyên Premier League. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.   Tỷ lệ cao nhất là ở mùa giải 1999/2000, khi đó Man Utd ghi trung bình đến 2,55 bàn/1 trận.

Với chỉ 10 chiến thắng đã có từ đầu mùa, Van Gaal cũng đã trở thành HLV có tỉ lệ chiến thắng thấp nhất của Man Utd trong kỷ nguyên Premier League (49,2%), kém cả David Moyes và Ryan Giggs (cùng 50%).

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.