Ngày đăng: T3, Th3 1st, 2016

Hóa giải cơn ghen của 12 chòm sao nữ

Cùng kiểm tra để bắt bài 12 cung hoang dao nữ và cách hóa giải ghen.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Còn chẳng biết ghen

Phụ nữ Bạch Dương là người có đầu óc đơn giản nhất trong 12 chòm sao. Bạch Dương không biết ghen, cho dù có những người kia làm chuyện đáng phải nổi nóng và tức giận. Bạch Dương chỉ quan tâm đến những thứ có thể khiến bản thân quên đi phiền não mà vui sống hơn là đi ghen tuông trẻ con như vậy.

Cung Kim Ngưu (20/4- 20/5): Ghen ư, có tiền là xong tất

Nói cung hoang dao Kim Ngưu thuộc dạng tham tiền cũng chẳng có gì là quá đáng cả. Nhìn thấy tiền là hai mắt Ngưu đã lóe sáng rồi. Do đó, chỉ cần có tiền là có thể khiến Ngưu làm bất cứ chuyện gì, kể cả xoá bỏ lòng ghen tuông luôn.

hoa-giai-ghen

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Nên đưa cô ấy đi chơi cùng

Phải khó khăn lắm mới làm cho Song Tử nảy sinh lòng đố kị, ghen tuông. Song Tử chỉ ghen khi những thứ thuộc về mình đang bị người thứ ba “chiếm dụng” vô căn cứ hoặc giả như nhóm bạn đi chơi mà không rủ Song Tử theo. Do đó, chỉ cần quan tâm hơn chút tới đời sống tình cảm phức tạp của họ, đưa Song Tử đi chơi cùng thì chẳng còn chuyện gì cần phàn nàn nữa đâu.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Hãy che chở cho sự yếu đuối của cô ấy

Xem boi tinh yeu thấy rằng Cự Giải rất dễ ghen, bởi tâm tư họ vô cùng phức tạp, hay nghĩ ngợi nhiều. Còn bạn thì đôi khi vì quá nhiều việc mà lơ là quan tâm tới Cự Giải, dễ dẫn đến việc làm họ giận dỗi, ghen tuông. Nếu chuyện đó xảy ra, chỉ cần dang tay bao bọc cho tâm hồn yếu đuối của họ. Một cái ôm là đủ rồi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Chinh phục cô ấy

Muốn giải phóng tâm lý ghen tị bừng bừng của Sư Tử thì chỉ có cách mãnh liệt hơn họ, đánh vào lòng tự tin của họ, nỗ lực hết sức mình chinh phục Sư Tử. Một khi đã đánh gục được Sư Tử, họ sẽ mãi mãi trung thành với bạn.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Giành lấy lòng tin của cô ấy

Xử Nữ là người vô cùng cẩn thận, không dễ dãi khi kết bạn với người khác. Nếu bạn muốn làm tiêu tan lòng đố kị của Xử Nữ, thì chỉ có cách từ từ tiếp cận, trở thành tri kỉ của họ nhé.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nói lý lẽ với cô ấy

Thiên Bình rất hiểu lý lẽ, thế nên nếu có lỡ khoa trương quá đà trước mặt Thiên Bình, làm họ ghen, thì chỉ cần giải thích với Thiên Bình là bạn không cố ý hay có ý gì khác thì sẽ chẳng có chuyện gì nữa. Có thể nói lòng đố kị của họ rất dễ giải quyết.

Cung Thần Nông (23/10 – 21/11): Bất lực thôi

Nếu có người muốn hóa giải lòng đố kị của Thần Nông thì điều đó thật là điên rồ. Bởi với Thần Nông, chỉ một chuyện nhỏ tí teo cũng có thể làm họ ghen tị. Vì thế tốt nhất bạn đừng nên làm sự đố kỵ của Thần Nông dâng lên.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hãy “điên” cùng cô ấy

Nhân Mã “phát điên” không theo quy luật nào. Bạn sẽ chẳng thể biết là Nhân Mã đang ghen hay là không nữa. Nhưng quả thật, chắc chắn sẽ có lúc Nhân Mã không vui và lúc đó bạn chỉ cần bên cạnh họ, cùng Nhân Mã lang thang và hò hét trên đường phố, hoặc cùng họ dạo chơi trong công viên lúc sáng sớm. Hãy cùng “điên” với Nhân Mã, rồi họ sẽ lấy lại cân bằng ngay thôi.