Ngày đăng: T2, Th3 28th, 2016

Hữu Thắng một HLV gốc Việt đầy bản lĩnh

Khuôn mặt tân thuyền trưởng ĐTVN Nguyễn Hữu Thắng toát lên sự lạnh lùng nhưng cũng đầy nam tính. Theo các bao bong da thì chính sự lạnh lùng và đẹp trai của Hữu Thắng khiến nhiều người chú ý, đặc biệt là các fan nữ.

Hữu Thắng một HLV gốc Việt đầy bản lĩnh

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

Mọi người ai cũng biết chuyện ca sỹ Phương Thanh mê ĐTVN những năm 1997-1998 như thế nào. Và đặc biệt là mối tình đơn phương mà cô ca sỹ đang hot thời ấy dành cho Hữu Thắng. Ban đầu, nữ ca sĩ đã rất ngạc nhiên bởi Hữu Thắng giống hệt người bố đã mất của mình, từ khuôn mặt, phong cách, kể cả nụ cười và ánh mắt.

Hữu Thắng toát lên sự lạnh lùng

Đem lòng yêu mến chàng tuyển thủ áo số 4 của ĐTVN nhưng Phương Thanh ít khi thổ lộ tình cảm của mình. Phương Thanh đã treo rất nhiều ảnh của Hữu Thắng trong phòng riêng. Hữu Thắng biết Phương Thanh yêu mình, nhưng anh chỉ xem cô ca sĩ nổi tiếng như một người em gái. Có ai đủ bản lĩnh để vượt qua một tình yêu như thế không?

Không chỉ có nhiều fan nữ hâm mộ khi còn thi đấu, đến khi giải nghệ và làm HLV ở SLNA, Hữu Thắng cũng luôn trở thành tâm điểm mỗi khi ra sân và cả ngoài sân cỏ, nhưng anh biết làm thế nào để giữ “khoảng cách” với người ái mộ mình. Khi Hữu Thắng chia tay đội bóng xứ Nghệ, đã có không ít các fan nữ khóc cạn nước mắt.

Chuyện fan nữ xinh đẹp có tên Nguyễn Lan Anh gửi tâm thư cho Hữu Thắng khi HLV này chia tay SLNA như sau: “Cháu thích chú, thích cách chú dẫn dắt đội bóng quê hương, thích phong cách của chú, hâm mộ những gì mà chú làm cho bóng đá xứ Nghệ. Trận nào có SLNA đá mà không được xem là cháu bứt rứt tay chân lắm. Nghe đội bóng quê mình ra sân là lòng lại rạo rực, tự hào lắm chú ạ. Có mấy lần SLNA về đá với Đồng Nai, cháu nhìn thấy chú từ xa, cũng chả dám lại gần để xin chữ kí hay chụp ảnh… Chú đi, nhớ giữ gìn sức khỏe và học tập tốt chú nhé! Cháu sẽ dõi theo chú, chờ chú quay trở về đội bóng quê hương…”.

Chuyện kể rằng, sau tấm HCB SEA Games 18 năm 1995, Hữu Thắng cùng các đồng đội trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt người hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Một cô gái trẻ đã cầm tay Thắng lên và đeo vào ngón tay anh chiếc nhẫn bạc rất đẹp.

Cập nhật ket qua bong da truc tiep mới nhất.

Trong một buổi tập trên sân Thống Nhất năm 1996 sau kỳ Tiger Cup không thành công, khi đang nhảy lên treo lưới vào khung thành, chiếc nhẫn của cô gái trẻ tặng không may bị vướng vào móc lưới khiến ngón tay đeo nhẫn của Hữu Thắng bị đứt lìa, máu phun ra ướt cả bàn tay.

Hữu Thắng thổ lộ: “Mỗi khi nhìn vào ngón tay bị cụt, bản thân mình càng thấy nhiều hơn tình yêu với bóng đá”. Chiếc nhẫn đã trở thành vật bất ly thân với Hữu Thắng và nó đã giúp anh vượt qua biết bao sóng gió của sự nghiệp cũng như biến cố cuộc đời. Chân tình đến thế là cùng.