Ngày đăng: T5, Th9 8th, 2016

Huyền thoại Mu tăng sức nóng cho trận Derby

Đặt cạnh Man United, Man City mãi là ‘tép riu’ – Đó là lời tuyên bố hùng hồn của huyền thoại Peter Schmeichel nhằm hâm hot đại chiến Man United – Man City.

Huyền thoại MU 'thêm dầu' cho trận derby

san sẻ với báo giới bong da 24h Schmeichel cho hay:

“Chắc chắn ko một người nào dám tranh cãi rằng, Manchester United chẳng hề là CLB to nhất toàn cầu. Manchester United là CLB có phổ quát fan nhất, các Báo cáo đã kể lên hết thảy điều này.

Nhưng Man United có phải là CLB mạnh nhất? 3 năm qua, mọi thứ thật khó khăn và Man United thậm chí không thể sánh được có CLB hay nhất nước Anh. Đây là lúc bạn bước ngang phòng truyền thống sân Old Trafford và nghĩ rằng, bao giờ Man United mới với lại được những màn biểu diễn như xưa.

lúc Nhìn vào kqbd 3 năm qua, Man United đích thực tồi tệ. Vị trí thứ 7, 4 và 5 chẳng xứng sở hữu tầm vóc của CLB. Manchester City vượt bậc hơn trong ngần ấy năm và bạn nghĩ rằng, họ là CLB mạnh nhất ở Manchester hiện tại tuy nhiên, giả dụ đề cập về tăm tiếng, Man City chẳng có cơ hội để đứng cạnh Man United – CLB lớn nhất thế giới.”

Rõ ràng Manchester United có truyền thống lâu đời hơn nhưng để trở lại là 1 thế lực bậc nhất bóng đá Anh, họ phải hành động. diễn ra từ sau khi HLV Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Quỷ đỏ thành Manchester thường phải chật vật tìm lại vị thế trên trường bóng đá Anh và thường gấy thất vọng cực to ở đấu trường châu lục. Mọi thứ chỉ sáng sủa hơn khi Jose Mourinho lên nắm quyền và thực hành cuộc cải tổ mạnh mẽ.