Ngày đăng: T2, Th2 27th, 2017

Ibra “đá đểu” Pogba ngay trên sóng truyền hình

‘Man United đã tìm tôi? Họ chỉ bỏ tiền tậu cậu thôi’ trung phong người Thụy Điển đã “đá xoáy” đàn em ngay trên sóng truyền hình trực tiếp kênh ti le bong da Sky Sports sau chức vô địch của Man United.

Ibra

Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba trong lúc phấn khích đã chọc ghẹo nhau ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Chức vô địch cúp Liên đoàn là một thành quả ty le keo xứng đáng sau các quyết tâm không giới hạn nghỉ của Ibrahimovic và những đồng đội tại Man United.

khi tốt phóng viên hỏi về phong độ đỉnh cao của Ibrahimovic trong trận đấu này, Paul Pogba đã không nhớ tiếc lời khen ngợi người đàn anh và khẳng định: “Đó là lý do vì sao Man United đã tậu anh ấy”. trung phong người Thụy Điển đứng cạnh Đó và ngay thức thì giận dữ lại bằng một thái độ hài hước:

“Mua tôi? Man United đã mua tôi? Tôi đến đấy miễn phí mà. lich bong da Họ chỉ bỏ tiền sắm cậu thôi”, hẳn nhiên là một tràng cười thích chí.

Ibrahimovic ‘chọc quê’ Pogba

Zlatan Ibrahimovic ghi hai bàn cho United trong cuộc chiến này, trong đấy với bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 ở phút 87. Southampton dù rất cố gắng để trở lại bằng hai bàn thắng liên tục của Gabbiadini ở những phút 45 và 48 nhưng vẫn phải rời Wembley sở hữu hai bàn trắng tay.