Ngày đăng: T7, Th4 9th, 2016

Khám phá nét tính cách của bạn qua thói quen ca hát

Bạn có thường tụ tập đám bạn quẩy tưng bừng trong phòng karaoke? Theo xem tu vi thói quen khi thể hiện giọng hát sẽ bộc lộ tính cách thật của bạn.
Câu hỏi: Kiểu hát nào dưới đây đúng với bạn nhất?

A. Nhắm mắt hát

Theo xem boi thấy bạn thẳng thắn và giàu tình cảm. Khi gặp chuyện không vừa ý, bạn sẵn sàng bốc hỏa và không thèm quan tâm cái nhìn của người khác. Cẩn thận tính cách chỉ chú trọng cảm giác của bản thân sẽ khiến mọi người tránh né bạn đấy.

ca-hat

B. Gào thét vô tư, không cần theo nhạc

Theo xem tu vi thấy rằng bình thường bạn ít khi chia sẻ tâm sự với mọi người, tích tụ quá nhiều áp lực trong lòng nên khi được dịp là bạn mặc sức phát tiết ra. Tuy thái độ đôi lúc phóng túng, thiếu tinh tế nhưng bạn lại là người rất hào phóng, được mọi người yêu mến.

C. Rất chú trọng cách hát lẫn phong cách

Bạn giỏi ứng biến, có cuộc sống thú vị, không thích những thứ cứng nhắc, vô vị. Bạn nhiệt tình và sẵn sang theo đuổi điều mình thích. Tuy nhiên đôi lúc người khác sẽ cảm thấy bạn dễ thay đổi, thiếu trung thành.

D. Hai tay nắm chặt micro

Bạn là người hay ngại ngùng và thường dễ căng thẳng. Bạn cảm thấy bản thân không có gì ưu tú để thu hút người khác và cuộc sống khá cô độc.