Ngày đăng: T4, Th1 20th, 2016

Không dự Champions League, Chelsea sẽ mất một loạt trụ cột

Theo The Sun, Chelsea đang có nguy cơ mất Eden Hazard, Diego Costa, Oscar và Thibaut Courtois nếu như họ không thể giành vé dự Champions League mùa giải 2016/17.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Không dự Champions League, Chelssea sẽ mất mọt loạt trụ cột. Ảnh: Internet.
Không dự Champions League, Chelsea sẽ mất một loạt trụ cột. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Chelsea đang trải qua một trong những mùa giải tồi tệ nhất dưới triều đại của chủ tịch Abramovich. Hiện với việc đang đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH và kém đội đầu bảng Arsenal tới 19 điểm, rõ ràng khả năng để The Blues bảo vệ ngôi vương của mình tại Premier League là rất thấp.

Chưa dừng lại ở đó, với việc cũng đang kém top 4 tới 14 điểm, Chelsea hiện cũng đang có nguy cơ không thể tham dự Champions League mùa sau. Nếu điều này không may xảy ra, đội bóng thành London nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với sự ra đi của một loạt trụ cột.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Cụ thể theo những thông tin từ The Sun, một loạt cầu thủ như Eden Hazard, Diego Costa, Oscar và Thibaut Courtois đều đã cam kết sẽ gắn bó với đội bóng cho đến hết mùa. Tuy nhiên nếu Chelsea không thể giành được vé dự Champions League mùa giải 2016/17, thì những cầu thủ này sẽ ra đi.

Vào thời điểm này, tất cả 4 cầu thủ trên đều đang nhận được rất nhiều lời mời từ các đội bóng khác. Atletico Madrid thì đã bày tỏ sự quan tâm đến Diego Costa. Real Madrid và PSG đã theo đuổi Hazard từ rất lâu, còn Juventus cũng đã công khai việc muốn có Oscar.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.