Ngày đăng: T2, Th12 5th, 2016

Kloop sôi máu vì Liverpool để thua

Juergen Klopp chẳng thể nuốt trôi cục tức lúc Liverpool để Bournemouth lội ngược mẫu dù luôn tạo ra xa cách hai bàn trong toàn bộ thời kì ty le keo.

Klopp sôi máu vì trận thua cay đắng

Bournemouth chỉ cần 14 phút để ghi 3 bàn vào lưới Liverpool, qua Đó tạo nên thắng lợi kịch tính nhất vòng 14 ngoại hạng Anh. kể về thất bại này, Klopp thừa nhận những học trò của mình đã chơi chủ quan:

“Chúng tôi đã mở cánh cửa để họ chạy qua. trận chiến sở hữu 1 kết cuộc thần kỳ ví như bạn ko nằm ở bên thua cuộc. hôm nay chúng tôi đã thua. kiên cố đây là 1 bài học hữu dụng. khi dẫn với kqbd 2-0, chúng tôi đã không còn chơi rẻ. Tôi rất ko thích điều chậm tiến độ và kể sở hữu các cầu thủ rằng cuộc chiến không chấm dứt ở 2-0 đâu”.

Ake là người hùng có bàn thắng muộn cho Bournemouth

“Tuy nhiên các cầu thủ vẫn mất tụ hội. Rõ ràng sở hữu điều gì Đó đã xảy ra trong thời gian giải lao. Chúng tôi thua cuộc vì chẳng còn chơi bóng trong phần còn lại của trận đấu. ko người nào sinh ra là người chiến thắng, nhất là trong hai hoặc 3 tháng đầu. Bạn phải học được điều đó”.

song song, Klopp cũng kiểm soát an ninh Loris Karius trước các lời chỉ trích của Jamie Carragher: “Không sao cả, ko vấn đề. giả dụ bạn mắc lỗi bạn sẽ nhận chỉ trích. ngừng thi côngĐây là điều xảy ra trong cuộc sống. Bàn thua cuối thật ko dễ sở hữu 1 thủ môn. Nó chẳng kể lên điều gì về anh đó cả. Nó là điều luôn xảy ra. Mọi thứ phải tiếp tục”.