Ngày đăng: T2, Th6 13th, 2016

Lịch thi đấu hôm nay: Uruguay vs Jamaica, 9h00 ngày 14/6

Uruguay vs Jamaica, lich thi dau hom nay lượt 3 vòng bảng – bảng C Copa America 2016, sân Levi’s Stadium (Santa Clara, California). Cả Uruguay và Jamaica đều đã phải sớm nói lời chia tay với Copa America 2016, lượt trận này chỉ còn mang tính chất thủ tục; nơi để cả 2 cố gắng có được lời chia tay đẹp nhất.

Uruguay vs Jamaica, 9h00 ngày 14/4

Trước giải đấu không ai nghĩ Uruguay lại có màn trình diễn thảm hại đến vậy tại giải đấu năm nay. Một trong những đội bóng giàu thành tích nhất trong khu vực Nam Mỹ lại phải cay đắng nói lời chia tay giải đấu ngay từ vòng bảng. Có quá nhiều điều để lý giải cho thất bại này song điều được nhắc tới nhiều nhất trên các mặt báo chính là sự vắng mặt của “gã điên” – Luis Suarez. Sự bất lực của Oscar Tabárez, ánh mắt vô hồn cùng sự tức giận của Suarez cho thấy rõ nhất tình trạng của ĐT Uruguay thời điểm hiện tại.

Xét trên phương diện giá trị đội hình Jamaica chẳng thể nào so bì với Uruguay. Thế nhưng hiện tại chính họ mới đang là đội được các chuyên gia dự đoán kết quả euro 2016 đánh giá cao hơn. Chẳng phải thành tích vì đơn giản họ cũng chẳng còn cơ hội tiến sau tại Copa America 2016 này. Mà vấn đề chính dù bại trận nhưng họ không vẫn có quyền ngẩng cao đầu vì đã chiến đấu hết sức vì màu cờ sắc áo. Trong tập thể Jamaica không hề xuất hiện những sự bực tức, sự bất ổn như ĐT Uruguay.

Bóng đá Uruguay cần nhanh chóng giải quyết cơn khủng hoảng này mà điển hình là mối quan hệ giữa HLV Tabárez và Luis Suarez. Nhưng đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại trước mắt họ là một Jamaica đang rất muốn có được lời chia tay đẹp nhất tới nước Mỹ xinh đẹp. Liệu dàn sao bên phía Uruguay có thể vượt qua rào cản tâm lý hay lại thêm 1 lần tự thua chính mình?

NHẬN ĐỊNH: Uruguay thua 2-3

  • Kết quả xsmb nhanh nhất – chính xác nhất Việt Nam, tường thuật trực tiếp xsmb hôm nay.

Báo thể thao Việt Nam