Ngày đăng: T2, Th2 15th, 2016

Liverpool có thể lọt top 4

Đó là lời khẳng định của cựu cầu thủ và hiện đang là BLV cho kênh Sky Sports, Jamie Carragher. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Liverpool hủy diệt Aston Villa tới 6 bàn không gỡ. Ảnh: Internet.
Liverpool hủy diệt Aston Villa tới 6 bàn không gỡ. Ảnh: Internet.

Chiến thắng hủy diệt 6-0 trước Aston Villa không chỉ đánh dấu cột mốc lịch sử của CLB, khi có chiến thắng đậm nhất trên đất khách, mà quan trọng hơn, nó còn giúp Liverpool leo lên vị trí thứ 8, và kém 10 điểm so với Man City – đội đang xếp thứ 4 và sẽ có cuộc tiếp đón khó khăn với Tottenham vào cuối ngày.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.“Nếu cứ chơi thế này, họ (Liverpool) có thể lọt top 4,Carragher nói trên Sky Sports ở phần bình luận sau trận đấu.  “Đây là một màn trình diễn hoàn hảo, nhưng rõ ràng Aston Villa đã chơi một cách quá xấu hổ.”

Trong khi đó, về phần mình, HLV Jurgen Klopp lại bày tỏ sự cảm thông với Aston Villa.

Theo tờ bong da anh “Ngày hôm nay không phải là một ngày để hát hò. Với tất cả những sự tôn trọng giành cho Aston Villa. Họ là một CLB lớn và đang có quãng thời gian khó khăn,” Klopp nói.

Còn HLV Remi Garde thì bày tỏ sự xin lỗi với các CĐV CLB, những người đã đến Villa Park để chứng CLB con cưng mình bị hành hạ.

“Tôi vô cùng xin lỗi các CĐV, những người đã đến Villa Park. Quá đau đớn, đây là thất bại tệ hại nhất mà tôi từng có trong sự nghiệp.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.