Ngày đăng: T5, Th3 23rd, 2017

Liverpool như mở cờ trong lòng khi sắp có được sao Bundesliga

tiền đạo Timo Werner thừa nhận cới tờ bao the thao Đức rằng bản thân anh có cảm giác rất đặc trưng ví như phải chăng thi đấu cho Liverpool trong tương lai.

dù vậy hiện nay, chân sút người Đức vẫn đang tập kết cống hiến cho RB Leipzig và chưa vội tưởng tượng việc chia tay đội bóng. Trung phong 21 tuổi này đã ghi được 14 bàn trong 23 lần ra sân tại Bundesliga mùa này. Chính anh tài của Werner đã lôi kéo được sự chú ý của HLV Juergen Klopp.
Liverpool nhận
Chiến lược gia người Đức dù đã chuyển sang khiến cho việc tại Anh nhưng vẫn luôn xem Bundesliga là thị trường tiềm năng để chiêu mộ cầu thủ. Mùa Hè vừa mới đây, Klopp đã mang bộ ba Joel Matip, Ragnar Klavan và Alex Manninger từ Bundesliga.

san sẻ trên tờ kqbd truc tuyen ESPN, Werner cho biết: “Nếu bạn chơi bóng tại Anfield và nghe được NHM ca vang bài hát ‘You’ll Never Walk Alone, hẳn Đó là 1 cảm giác rất đặc thù. Chơi bóng tại Anh cũng thế, không những thế tôi vẫn còn là 1 cầu thủ trẻ.Tôi cảm giác quen thuộc như ở nhà lúc chơi bóng cho RB. Leipzig có thể tiếp tục phát triển và tôi sẽ là một phần quan trọng của đội.”Đêm qua, Werner đã mang màn ra mắt tuyển Đức trong trận gặp Anh. tiền đạo này từng góp mặt trong thành phần các tuyển trẻ của Đức từ U15 tới U21.

Báo thể thao Việt Nam