Ngày đăng: T5, Th1 21st, 2016

Lộ bản hợp đồng thật mua Gareth Bale

Để có chữ ký của Gareth Bale, Real Madrid được tin rằng phải chi hơn 100 triệu euro.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Real tốn hơn 100 triệu euro để mua Bale. Ảnh: Internet.
Real tốn hơn 100 triệu euro để mua Bale. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nayThông tin này do website Football Leaks, vốn tiết lộ những bí mật bóng đá, đăng tải. Theo đó, trong tập tập tài liệu dài 6 trang, vụ chuyển nhượng Gareth Bale từ Tottenham sang Real Madrid có thể làm Real Madrid tốn đến 100.759.418 triệu euro. Con số này còn cao hơn cả phí chuyển nhượng 96 triệu euro khi Real Madrid mua Ronaldo  từ Manchester United.

Đáng nói, số tiền kỷ lục mua Bale của Real Madrid bị truyền thông Tây Ban Nha bỏ qua. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Theo AS, giá cho Bale ban đầu được Real Madrid thông báo là 91.589.842 triệu euro. Đáng chú ý, cách thức được “Los Blancos” thanh toán số tiền cho Tottenham dựa trên điều khoản trả từng năm, và chia làm nhiều khoản. Nếu thanh toán một lúc, Real Madrid chỉ phải tốn hơn 87 triệu euro, nhưng do đề nghị được trả tiền thành nhiều phần, đội bóng Hoàng gia phải tốn hơn 100 triệu euro.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.