Ngày đăng: T6, Th11 10th, 2017

Lộ diện mẫu ô tô giảm giá ‘khủng’ nhất 400 triệu đồng/chiếc ngay tại Việt Nam

Tin tuc oto – Trong cuộc đua giảm giá ô tô cuối năm, mới đây, hãng xe Đức cũng đã “vào cuộc” cùng với các hãng xe Hàn, Nhật, Mỹ. Trong đó, đáng chú ý là loạt xe Volkswagen của Đức, với mức giảm giá được điều chỉnh từ 49-130 triệu đồng/chiếc trên mức giá niêm yết.

Đợt điều chỉnh này cũng đã làm “lộ diện” mẫu ô tô giảm giá “khủng” bậc nhất Việt Nam. Theo đó, mẫu xe Touareg đã có mức giảm lên đến 400 triệu đồng/chiếc chỉ sau nửa năm.

Lộ diện mẫu ô tô giảm giá ‘khủng’ nhất 400 triệu đồng/chiếc ngay tại Việt Nam

Volkswagen Touareg có mức giảm giá mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, lần giảm giá gần đây nhất vào ngày 20/6 là 260 triệu đồng. Sang tháng 11, mẫu SUV này lại tiếp tục được giảm thêm 130 triệu đồng từ tháng 11.

VW Touareg nằm chung phân khúc với Audi Q7 và BMW X5 với giá bán từ 2,9 tỷ. Sau nửa năm giảm giá, mẫu SUV này hiện còn gần 2,5 tỷ đồng/chiếc.

Volkswagen Touareg sở hữu ngoại hình mạnh mẽ và đẳng cấp, là một chiếc xe sang trọng điển hình, với lưới tản nhiệt thiết kế lớn, mâm xe kích thước lớn cùng các chi tiết Aluminium quanh xe,…

Lộ diện mẫu ô tô giảm giá ‘khủng’ nhất 400 triệu đồng/chiếc ngay tại Việt Nam

Mẫu xe Đức sở hữu nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn màu sắc với Touareg như: Black, Canyon Grey, Dark Flint, Dark Oak, Deep Black, Moonlight Blue, Oryx White, Pure White, Reef Blue, Reflex Silver, Sand Gold, Tungsten Silver.

Một số đặc điểm đáng chú ý của xe bao gồm cảm biến gạt mưa tự động, cảm biến ánh sáng tự động, cảm biến hỗ trợ khoảng cách phía trước, cảm biến cảnh báo góc phía trước, đèn bi-xenon, đèn LED chạy ban ngày, camera phía trước,… Xem thêm chuyện lạ khó tin mới nhất ở đây.

Ngoài ra, xe được trang bị ghế lái bọc da cao cấp, thiết kế lớn, có khả năng chỉnh điện 14 hướng…; vô-lăng lớn, mạnh mẽ và sang trọng; động cơ khủng V6 3.6L, với sức kéo lên đến 3.500 kg, tương đương với 1 chiếc Ford Transit trong điều kiện chở 16 người.

Nguồn: autoxe